Chúng tôi trên Facebook

 

Lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho bênh viện Bưu Điện

05/05/2018 09:12

Dự án lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viên Bưu Điện được chúng tôi thực hiện vào ngày 4.5.2018, nếu như bạn quan tâm đên thông tin chi tiết dự án này thì hãy xem tiếp thông tin bên dưới nhé.

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viên bưu điện

Đơn vị lắp đặt: Ecall đơn vị phân phối chuông gọi Syscall Hàn Quốc

Ngày thực hiện: 4.05.2018

Chủ dự án: Bệnh viện Bưu Điện

Sản phẩm lắp đặt: Nút chuông báo gọi y tá ST-400 và màn hình hiển thị GSR-2

Bệnh viện bưu điện được đánh giá là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tốt nhất trên địa bàn thành phố với 420 giường bệnh và 29 khoa khám chữa bệnh khác nhau. Mới đây cơ sở này đã liên hệ với Ecall đơn vị phân phối chuông gọi y tá số 1 tại Việt Nam để tiến hành lắp đặt nút chuông báo gọi y tá WS-100 và màn hình hiển thị GSR-2 để đảm bảo cơ sở  vật chất cũng như trang thiết bị khám chữa bệnh mà bộ y tế đề ra.

Hiện nay trong các phòng bệnh của bệnh viện Bưu Điện đều được đầu tư và trang bị đầy đủ các vật dụng đồ dùng cần thiết cho bệnh nhân bao gồm: Điều hòa, Tivi, giường tủ, nút chuông gọi y tá trực tiện lợi.

Một số hình ảnh về phòng bệnh tại bệnh viện bưu điện

lap-dat-bao-goi-y-ta-cho-benh-vien-buu-dien

lap-dat-bao-goi-y-ta-cho-benh-vien-buu-dien

Theo như kết quả bộ phận thống kê gửi đi thì hàng năm bệnh viện bưu điện thường đóng tiếp khoảng 20.000 lượt người đến khám chữa bệnh, số bệnh nhân nội trú khoảng 30,000 bệnh nhân, cán bộ nhân viên y tá trực thường xuyên bị quá tải bởi lượng bệnh nhân nội trú nhiều.

Để Khắc phục tình trang trên giám độc bệnh viện bưu điện đã quyết định lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho tất cả các phòng bệnh, để bệnh nhân có thể gọi y tá trực một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách thức hoạt động của hệ thống báo gọi y tá WS-100 và mà hình hiển thị GSR-2

Khi bệnh nhân cần gọi y tá trực chỉ cần ấn nút Call sau đó tín hiệu sẽ báo về màn hình hiển thị GSR-2 được lắp đặt tại phòng của các y tá trực, y tá trực sẽ biết chính xác phòng bệnh nào đang cần được hỗ trợ để có mặt kịp thời.

lap-dat-bao-goi-y-ta-cho-benh-vien-buu-dien

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện Bưu Điện mà chúng tôi đã thực hiện, bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986 để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dự án: Những bệnh viện 5 sao ở Việt Nam đều có hệ thống chuông báo gọi y tá

 

 

Thong ke