Chúng tôi trên Facebook

 

10 điều có thể bạn chưa biết về nút chuông gọi y tá WS-100

06/09/2016 23:48

Nút chuông gọi y tá WS-100 là một trong những thiết bị gọi y tá rất được ưa chuộng hiện nay. Vai trò của nó cũng giống như những dòng chuông gọi phục vụ khác đó là giúp bệnh nhân gọi y, bác sĩ dễ dàng, nhanh chóng khi cần mà không phải mất nhiều thời gian để đi tìm hay tới tận phòng trực như trước. Dưới đây là 10 điều có thể bạn chưa biết về dòng chuông gọi y tá WS-100 này.

 1. Có 1 nút bấm với dây bấm bằng tay (hay còn gọi là chuyển mạch gọi bằng tay) nên vô cùng thuận tiện bởi ngay cả khi nằm bệnh nhân cũng nhấn được nút bấm.
 2. Là sản phẩm chuông gọi y tá không dây Syscall được sản xuất bởi tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc -  là tập đoàn sản xuất hàng đầu tại xứ sở kim chi về các sản phẩm thuộc lĩnh vực giao tiếp không dây.
  Nút chuông gọi y tá WS-100 của Syscall
 3. Trọng lượng nhẹ, chỉ có 110g, kích thước nhỏ gọn: 53 x 53 x 18mm nên bạn có thể lắp ở mọi vị trí.
 4. Bề mặt sản phẩm có khả năng chống nước tốt và chạy bằng nguồn pin nên luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi nhấn nút dù tay đang bị ướt.
 5. Sản phẩm chỉ có duy nhất 1 màu: màu trắng.
 6. Khoảng cách kết nối của nút chuông gọi y tá WS-100 tới thiết bị nhận là 100m và nếu bạn lắp thêm bộ khuếch đại tín hiệu thì khoảng cách hoạt động sẽ được tăng lên gấp 2 là 200m.
 7. Sản phẩm tương thích với tất cả các thiết bị nhận của Syscall nên dễ dàng lắp đặt để tạo thành một hệ thống báo gọi y tá tối ưu và tốt nhất cho bệnh nhân, bác sĩ, y tá khi sử dụng.
 8. Pin DC 3V coin battery (CR2025) có khả năng sử dụng cho 40000 lần bấm nên tuổi thọ cao.
 9. Dải tần số hoạt động là 433MHz
 10. Vị trí thường hay lắp đặt nhất đó là tại vị trí từng giường bệnh nhân.
  Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá WS-100

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá WS-100

 • Tại vị trí giường bệnh nhân được gắn nút chuông, khi bệnh nhân nhấn nút thì tín hiệu sẽ truyền đi tới thiết bị nhận tại trung tâm.
 • Tại phòng trực của y tá thì bảng hiển thị và thiết bị đồng hồ đeo ở tay của y tá sẽ ngay lập tức nhận tín hiệu và hiển thị lên màn hình số giường bệnh đang gọi kèm với tiếng nhạc chuông thông báo. Các y tá nắm bắt được và di chuyển ngay tới đúng vị trí đang gọi.
Thong ke