Chúng tôi trên Facebook

 

3 mẫu chuông gọi y tá đáng mua nhất 2018

29/05/2018 08:17

Bạn đang có dự định mua chuông gọi y tá? Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mẫu khác nhau bạn cảm thấy thật là khó để có thể đưa ra được quyết định lựa chọn cho bản thân, vậy bạn hay tham khảo bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc 3 mẫu chuông báo gọi y tá đáng để mua nhất, để bạn tham khảo.

1. Mẫu chuông báo gọi y tá 1 chức năng: Nếu như bạn muốn mua hệ thống chuông báo gọi y tá giá rẻ đơn giản dễ sử dụng thì nút chuông gọi y tá GST-200 sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng sáng suốt, với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí, độ bền cao, khả năng phát tín hiệu từ 100m-120m  chắc chăn sẽ không làm bạn thất vọng,hiện tại nút chuông gọi y tá trực này cũng được khá nhiều các bệnh viện danh tiếng lắp như: Bệnh viện tim mạch, bệnh viên nhi trung ương, bệnh viện 103...

Hình ảnh nút chuông báo gọi y tá GST-200

3-mau-chuong-goi-y-ta-dang-mua-nhat-2018

2. Nút chuông báo gọi y tá WS-100: Đặc biệt phù hợp lắp đặt tại những khu vực giường bệnh nặng, bệnh nhân vừa trải qua ca phẫu thuật, nút chuông goi y tá trực WS-100 với thiết kế thông minh có dây dài giúp bệnh nhân có thể gọi y tá trực một cách vô cùng tiện lợi và dễ dàng, không cần phai ngồi dậy, khi cơ thể cảm thấy bất thường cần sự giúp đỡ của các y tá trực chi cần nắm và ấn nút gọi là có thể gọi được y tá rồi.

Hình ảnh nút chuông gọi y tá WS-100

3-mau-chuong-goi-y-ta-dang-mua-nhat-2018

 

Nút chuông báo gọi y tá không dây 2 chức năng gọi và huy ST-500, những bệnh viện hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao thường lắp đặt nút gọi y tá này, bệnh nhân có thể gọi và hủy gọi tiện lợi nhất theo mong muốn của bản thân, với 2 chức năng thông minh nút chuông này chắc chắn sẽ là cấu nối cho bệnh nhân và y tá một cách tiện lợi nhất.

Hình ảnh mẫu chuông gọi y tá ST-500

3-mau-chuong-goi-y-ta-dang-mua-nhat-2018

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về các mẫu chuông gọi y tá đáng mua nhất trong năm bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được cho bạn phần nào trong việc ra quyết định lựa chọn.Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức bài viết: Đánh giá nơi bán chuông gọi y tá uy tín nhất

Thong ke