Chúng tôi trên Facebook

 

4 ưu điểm vượt trội của hệ thống chuông gọi y tá không dây so với có dây

01/08/2016 08:21

Hệ thốngchuông gọi y tá không dây được các bệnh viện, phòng khám đa khoa ưu tiên lựa chọn và lắp đặt hơn so với hệ thống chuông gọi y tá có dây bởi vì những ưu điểm vượt trội sau:

1. Dễ dàng cài đặt hơn

Đặc điểm kết nối không dây, chạy bằng pin nên có thể gắn ở bất kì vị trí nào, kể cả trong nhà vệ sinh vì bề mặt có khả năng chống nước tốt, không bị giới hạn về khoảng cách lắp đặt, vướng víu như hệ thống có dây.

Nút chuông gọi y tá không dây ST-100 có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào

Nút chuông gọi y tá không dây ST-100 có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào

2. Mở rộng hệ thống một cách dễ dàng hơn

Hệ thống chuông gọi y tá không dây dễ lắp đặt và cũng dễ dàng mở rộng hơn mà không ảnh hưởng tới thiết kế ban đầu của bệnh viện, giúp giảm thiểu chi phí hơn so với hệ thống có dây nên phù hợp với các bệnh viện Việt Nam.

3. Phù hợp với mọi thiết kế và chi phí thấp hơn nhiều

Những ưu điểm như kết nối không dây, chống nước, thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ và đẹp mắt, hệ thống chuông gọi y tá không dây dễ dàng cài đặt va phù hợp với mọi thiết kế nên chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với các hệ thống có dây hiện tại.

Bảng hiển thị chuông gọi y tá không dây SPU-330

Bảng hiển thị chuông gọi y tá không dây SPU-330 có khả năng hiển thị 3 số, lưu tới tối đa 5 cuộc gọi

4. Tránh việc mất cuộc gọi của bệnh nhân hơn

Thiết bị hiển thị (bảng hình hiển thị được lắp tại phòng trực và đồng hồ báo tin đeo trên tay y tá) được thiết kế một cách đơn giản với những chức năng linh động như chọn âm báo, cấu hình theo nhóm, kênh,... giúp đem lại hiệu quả cao nhất. Các thiết bị hiển thị này cho phép lưu tối đa 5 cuộc gọi đồng thời tránh việc mất cuộc gọi của bệnh nhân, đây là một ưu điểm rất lớn so với hệ thống có dây.

Trên đây là 4 ưu điểm vượt trội của hệ thống chuông gọi y tá không dây so với có dây, cũng là những lí do giải thích vì sao mà hệ thống báo gọi không dây được lắp đặt phổ biến hơn và đã dần thay thế gần hết những hệ thống có dây trước đây lắp đặt tại các bệnh viện.

Xem thêm tin tức có nội dung tương tự

5 lợi thế khi lắp đặt chuông gọi y tá không dây so với có dây

 

Thong ke