Chúng tôi trên Facebook

 

5 cái lợi lớn khi mua chuông gọi y tá không dây trực tiếp từ nhà phân phối Ecall

17/08/2016 23:13

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà chuông gọi y tá không dây mang lại cho việc phục vụ và chăm sóc bệnh nhân của các bệnh viện. Tuy nhiên để nút chuông được hoạt động tốt nhất, bền bỉ nhất thì khâu chọn mua sản phẩm rất quan trọng. Vì sao bạn nên mua chuông gọi y tá không dây trực tiếp từ nhà phân phối? Bởi vì bạn sẽ nhận lại được 5 điều có lợi sau:

1. Được mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đơn cử như là Ecall – nhà phân phối chính thức của tập đoàn NTTWORKS – tập đoàn sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm giao tiếp không dây tại Hàn Quốc (trong đó có sản phẩm chuông gọi y tá không dây). Các sản phẩm của Ecall đều được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp từ Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho bạn sự an tâm hơn.

Ecall - nhà phân phối chuông gọi y tá không dây chính thức của tập đoàn NTTWORKS tại Việt Nam

Ecall - nhà phân phối chuông gọi y tá không dây chính thức của tập đoàn NTTWORKS tại Việt Nam

2. Được mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Ecall cung cấp các dòng chuông gọi y tá không dây đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, chất lượng đã qua kiểm định, quá trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ nên sản phẩm có chất lượng cao và cho bạn sự yên tâm khi chọn mua hơn.

3. Được mua sản phẩm với giá thành tốt nhất và bình ổn nhất
Không chỉ được mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà tới với Ecall bạn còn được mua chúng với giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất và giá cũng bình ổn nhất.

4. Được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bạn nhanh và nhiệt tình nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có bất kì câu hỏi hay cần tư vấn nhé!

Các sản phẩm chuông gọi y tá không dây ST-100, ST-400, ST-800, FS-100,...tại Ecall

Các dòng chuông gọi y tá không dây ST-100, ST-200, ST-400, ST-500, ST-800, FS-100, WS-100...tại Ecall

5. Được lắp đặt hệ thống chuông báo gọi đơn giản nhất mà hoạt động lại đạt hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất

Bản thân các nút chuông gọi y tá không dây vốn cũng đã dễ sử dụng, dễ lắp đặt vì có thiết kế không dây, nhỏ gọn, nhẹ tuy nhiên với đội ngũ nhâ viên lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết lắp đặt cho bạn một hệ thống đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất mà hoạt động lại đạt hiệu quả cao nhất.

Thong ke