Chúng tôi trên Facebook

 

5 cái NHẤT của chuông gọi y tá ST-400 không dây

09/08/2016 06:17

Chuông gọi y tá ST-400 không dây là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiếu sự phàn nàn của bệnh nhân. Chuông gọi y tá ST-400 giúp bệnh nhân gọi y tá tới hỗ trợ một cách dễ dàng chỉ với 1 thao tác nhấn nút đơn giản. Dưới đây là 5 cái nhất của dòng chuông gọi y tá này, cũng là 5 lí do giải thích vì sao mà chúng được các cở y tế lựa chọn lắp đặt nhiều như vậy.

1. Dễ sử dụng nhất

Sản phẩm chỉ có duy nhất 1 nút nhấn trên thân chuông gọi, dễ dàng sử dụng. Khi nhấn nút thì đèn sẽ sáng giúp bệnh dễ nhân biết được mình đã nhấn thành công hay chưa.

Nút chuông gọi y tá ST-400 không dây màu trắng và đen

2. Thiết kế tiện lợi nhất

Sản phẩm thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ (Chiều rộng 53mm, chiều dài 53mm, chiều cao 22mm, trọng lượng 35g), bề mặt chống nước, chống hơi ẩm tốt, khoảng cách hoạt động xa lên tới 100m, hoạt động ổn định là những ưu điểm nổi bật về thiết kế nên được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực: bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, sân tennis, các Spa,… phù hợp với cả không gian ngoài trời, chịu được những thay đổi của thời tiết: nắng, mưa, gió,…

3. Dễ lắp đặt nhất

Thiết kế không dây, nhỏ gọn nên sản phẩm dễ dàng gắn tại bất kì vị trí nào trong bệnh viện. Với ưu điểm chống nước tốt nên ngoài vị trí lắp đặt tại giường bệnh thì chúng còn được ứng dụng cho trường hợp bệnh nhân gọi khẩn cấp trong nhà vệ sinh.

Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá ST-400 không dây

4. Dễ di dời nhất

Hoạt động bằng pin, thiết kế không dây không chỉ dễ dàng lắp đặt mà còn dễ dàng gỡ bỏ, di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà không sợ ảnh hưởng tới hoạt động của chuông gọi.

5. Giá cả hợp lí nhất

So với các dòng chuông gọi y tá không dây khác thì nút chuông gọi y tá ST-400 không dây có giá cả phù hợp nhất mà lại có chất lượng tốt nên chi phí lắp đặt phải chăng, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phòng khám, bệnh viện hiện nay.

Thong ke