Chúng tôi trên Facebook

 

5 lợi thế khi lắp đặt chuông gọi y tá không dây so với có dây

21/08/2016 15:10

Chuông gọi y tá có 2 dòng sản phẩm là có dây và không dây. Tuy chức năng và mục đích sử dụng của chúng là như nhau, đều hỗ trợ tốt bệnh nhân gọi y tá dễ dàng khi cần thiết chỉ với một nút bấm đơn giản nhưng không thể phủ nhận những ưu thế nôi trội hơn hẳn của chuông gọi y tá không dây so với có dây, đó là:

1. Dễ dàng gắn ở mọi vị trí

Thiết kế không dây lại nhỏ gọn và nhẹ, không có dây rợ vướng nên dòng chuông gọi không dây sẽ dễ dàng gắn ở bất kì vị trí nào cũng được, không bị giới hạn vị trí như dòng có dây.

Nút chuông gọi y tá không dây WS-100 dễ lắp đặt, dễ sử dụngChuông gọi y tá không dây ST-100 có thể gắn ở mọi vị trí

Ảnh minh họa: Nút chuông gọi y tá không dây WS-100 và ST-100 nhỏ, gọn, nhẹ, không dây dễ lắp đặt ở mọi vị trí

2. Dễ dàng mở rộng, nâng cấp hệ thống hơn

Dễ dắp đặt, lại có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị nhận nên chuông gọi y tá không dây không hề gây khó khăn khi các bệnh viện muốn di dời vị trí nút chuông hoặc muốn gỡ bỏ hay lắp đặt thêm. Chính bởi đặc điểm nổi bật này nên dòng sản phẩm không dây rất phù hợp với mô hình của các bệnh viện tại Việt Nam trong việc bảo trì và nâng cấp.

3. Tiện lợi khi sử dụng hơn

Với nút bấm thông minh, chuông gọi y tá lại được gắn ở vị trí phù hợp và thuận tiện nhất nên rất tiện lợi cho bệnh nhân khi sử dụng.

4. An toàn khi sử dụng hơn

Hoàn toàn chạy bằng nguồn pin lại có bề mặt có khả năng chống nước tốt nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng, có thể lắp đặt ở trong nhà vệ sinh cho bệnh nhân an tâm khi sử dụng so với dòng chuông gọi y tá có dây chạy bằng nguồn điện.

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây

5. Tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn

Vừa dễ lắp đặt, dễ nâng cấp, mở rộng, mô hình đơn giản và hoạt động hiệu quả hơn so với hệ thống báo gọi có dây, từ đó cho thấy khi lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây sẽ giảm thiểu được chi phí hơn rất nhiều so với hệ thống có dây hiện tại.

Có thể bạn quan tâm: Cách lắp chuông gọi y tá không dây hoạt động đạt hiệu quả cao nhất

Thong ke