Chúng tôi trên Facebook

 

5 thắc mắc thường gặp về chuông gọi y tá FS-100 không dây

04/09/2016 23:18

Chuông gọi y tá FS-100 không dây là dòng sản phẩm được chuyên dùng lắp đặt trong phòng mổ nhằm mục đích hỗ trợ tốt các bác sĩ phẫu thuật gọi trợ lý, điều dưỡng một cách dễ dàng và nhanh chóng tăng tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật. Dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp nhất và lời giải đáp về loại chuông gọi y tá phòng mổ FS-100 này:

1. FS là viết tắt của từ gì và có ý nghĩa gì?

FS là viết tắt của Foot Switch có nghĩa là chuyển mạch gọi bằng chân. Khi các bác sĩ không thể rời vị trí phẫu thuật, không thể gọi to và không thể dùng tay để nhấn nút gọi được thì dễ dàng dùng chân để nhấn nút.

chuông gọi y tá FS-100 không dây Hàn Quốc

2. Chuông gọi y tá FS-100 không dây do nước nào sản xuất?

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Syscall thuộc tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc sản xuất. NTTWORKS là nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực các sản phẩm giao tiếp không dây trong đó có chuông gọi y tá không dây. Những sản phẩm chuông gọi y tá Syscall được ưa chuộng vì thiết kế đẹp mắt, hài hòa, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, nhỏ, gọn và nhẹ.

3. Khoảng cách truyền tín hiệu của sản phẩm là bao nhiêu? Nếu lắp đặt ngoài khoảng cách cho phép đó thì cần có biện pháp gì để tín hiệu truyền tốt, ổn định hơn?

Khoảng cách kết nối của chuông gọi FS-100 tới thiết bị nhận là 100m. Nếu lắp đặt mà khoảng cách lớn hơn 100m thì tín hiệu không nhận được hoặc tín hiệu yếu có thể gy thất lạc cuộc gọi. Đó là lí do vì sao mà cần phải sử dụng thêm bộ khuếch đại tín hiệu repeater giúp tăng khoảng cách kết nối lên gấp 2 lần để đường trường hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

4. Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá FS-100 như thế nào?

Ngay dưới chân của bác sĩ phẫu thuật sẽ đặt nút chuông gọi FS-100 và trong ca phẫu thuật, khi bác sĩ cần gọi thêm trợ lý trong trường hợp khẩn cấp mà không thể rời vị trí, không thể dùng tay để nhấn nút hoặc không thể gọi to thì dùng chân để nhấn nút gọi.

Nguyên lý hoạt động của chuông gọi y tá FS-100 không dây

Khi cuộc gọi được thiết lập thì tín hiệu sẽ được truyền về trung tâm, thông tin về số phòng phẫu thuật sẽ hiển thị trên màn hình, các trợ lý, điều dưỡng thông qua đó nắm bắt và biết được để nhanh chóng di chuyển tới vị trí đang gọi để hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

5. Thông số kĩ thuật chi tiết của nút chuông gọi y tá FS-100 không dây

Số lượng nút bấm 1
Kích thước W53 x L53 x H18mm
Trọng lượng 310g
Mầu sắc White Orange
Khoảng cách kết nối 100m
Nguồn điện DC 3V coin battery (CR2025)
Tuổi thọ Pin Khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm
Kiểu Ăng ten PCB pattern antenna
Khả năng tương thích Tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall
Dải tần số                                                         FM 433 MHz                                                                     

   

Thong ke