Chúng tôi trên Facebook

 

5 tiêu chí đánh giá chất lượng chuông gọi y tá

23/08/2016 22:47

Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để đánh giá một nút chuông gọi y tá có đạt chất lượng hay không? 5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng giải tỏa được khúc mắc trên.

Thứ nhất: Nút chuông gọi y tá có dễ sử dụng không?

Dễ sử dụng là 1 trong những tiêu chí không thể không nhắc tới khi đánh giá sản phẩm này. Càng dễ sử dụng, thuận tiện cho bệnh nhân khi sử dụng thì càng được đánh giá cao hơn.

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây

Nút chuông gọi y tá ST-100 không dây có 1 nút bấm, nhỏ, gọn, dễ sử dụng

Thứ 2: Nút chuông gọi y tá có hoạt động ổn định không?

Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của chuông gọi. Nếu khi lắp đặt mà nút chuông gọi không truyền tín hiệu tốt thì phía trung tâm sẽ không nhận được cuộc gọi như thế hệ thống báo gọi y tá không hoạt động hiệu quả. Tín hiệu truyền tốt mà khoảng cách kết nối càng xa thì càng được đánh giá cao hơn.

Thứ 3: Nút chuông gọi y tá thiết kế có thông minh không?

Nút chuông gọi càng có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ thì càng được đánh giá cao hơn. Bên cạnh đó thì khả năng tương thích với tất cả các thiết bị nhận, tuổi thọ cao, khả năng chống nước tốt, sử dụng bằng nguồn pin cũng là 1 trong những yếu tố để đánh giá.

Nút chuông gọi y tá WS-100 không dây có chuyển mạch gọi bằng tay

Nút chuông gọi y tá WS-100 có chuyển mạch gọi bằng tay giúp bệnh nhân nằm cũng nhấn được nút

Thứ 4: Nút chuông gọi y tá có dễ lắp đặt không?

Dễ lắp đặt thì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn và cũng vì thế mà dễ nâng cấp, bảo trì, sửa chữa hoặc di dời hệ thống chuông báo gọi y tá hơn.

Thứ 5: Nút chuông gọi y tá là loại có dây hay không dây?

Mặc dù cấu tạo và chức năng gần tương đương nhau nhưng nút chuông gọi y tá không dây vẫn chiếm được nhiều lợi thế hơn so với các sản phẩm có dây bởi sự thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng, không vướng víu dây rợ như dòng chuông có dây.

Trên đây là một vài tiêu chí nhỏ nhưng quan trọng sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng chuông gọi y tá tốt hơn và dễ dàng hơn.

Thong ke