Chúng tôi trên Facebook

 

Bệt điều trị bệnh trĩ HemAway

2.500.000đ

HemAway được thiết kế để điều trị bệnh trĩ ngoại trong quá trình trầm trọng, cũng như để ngăn ngừa các biến chứng của bệnh trĩ giai đoạn 2 và 3. Ngồi giúp điều trị bệnh trĩ, và với việc sử dụng thường xuyên giúp tăng cường cơ bắp của cơ thắt hậu môn và bình thường hóa lưu lượng máu ở khu vực này

Còn hàng

please_choice

HemAway được tạo ra cho ai?

HemAway được thiết kế để điều trị bệnh trĩ ngoại trong quá trình trầm trọng, cũng như để ngăn ngừa các biến chứng của bệnh trĩ giai đoạn 2 và 3. Ngồi giúp điều trị bệnh trĩ, và với việc sử dụng thường xuyên giúp tăng cường cơ bắp của cơ thắt hậu môn và bình thường hóa lưu lượng máu ở khu vực này, giúp giảm bớt các triệu chứng của một vấn đề quan trọng khác của bệnh lý cơ thắt hậu môn - cơ thắt hậu môn.

Sự khác biệt giữa HemAway và phương pháp điều trị khác?

Nếu các biện pháp thông thường như kem bôi, thuốc và các biện pháp khác không mang lại hiệu quả ngay lập tức, hoặc chỉ đơn giản là giảm nhẹ tình trạng của bạn trực tiếp khi sử dụng chúng, thì HemAway ngay lập tức giúp khắc phục co các búi trĩ. Không cần phải sử dụng thuốc hay phẫu thuật mà vẫn giúp loại bỏ các triệu chứng bệnh trĩ một cách tự nhiên, nó giúp loại bỏ nguyên nhân gây ra tình trạng trầm trọng và với tất cả các triệu chứng khó chịu.

HemAway hoạt động như thế nào?

Sự độc đáo của HemAway nằm ở thiết kế được phát minh bởi các chuyên gia người Mỹ. Bệt ngồi như là một công cụ vật lý trị liệu đã tính đến giải phẫu, sinh lý, và cả các tính năng của bộ máy dây chằng và cung cấp máu cho trực tràng và ống hậu môn: khi sử dụng HemAway, ống hậu môn thư giãn và kéo dài, và chân không được tạo ra bên trong trực tràng. Các nút bị rớt tự nhiên rút lại một cách tự nhiên.

Sử dụng bệt HemAway như thế nào?

Chỉ cần sử dụng HemAway từ 3 - 5 phút các búi trĩ sẽ co lại một cách tự nhiên từ đó làm giảm các triệu chứng đau rát. Hội chứng đau giảm ngay lập tức, sự khó chịu biến mất. Sử dụng lộ trình để điều trị bệnh trĩ trong giai đoạn trầm trọng 2 lần một ngày để giảm các biến chứng.

Có chống chỉ định nào không?

HemAway không cần sử dụng thuốc, nó tạo điều kiện để loại bỏ tự nhiên các triệu chứng của bệnh trĩ và không ảnh hưởng đến trạng thái bên trong cơ thể. Do đó không có chống chỉ định và được phép sử dụng cho tất cả các bệnh nhân mắc bệnh trĩ, bao gồm cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Với HemAway sẽ giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh trĩ một cách tự nhiên, không cần sử dụng thuốc, và đặc biệt giúp tránh được việc phẫu thuật gây đau đớn và mất thời gian dài để hồi phục.

Thong ke
HOTLINE : 0988.325.358