Chúng tôi trên Facebook

 

Cách lắp chuông gọi y tá không dây hoạt động đạt hiệu quả cao nhất

12/08/2016 22:25

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà nút chuông gọi y tá không dây mang lại cho bệnh nhân, các y bác sĩ và cho bệnh viện tuy nhiên để nút chuông hoạt động hiệu đạt hiệu quả nhất thì ngoài chất lượng của sản phẩm ra thì thi công, lắp đặt lại là khâu quyết định. Vì thế khi lắp đặt, bạn đừng quên 3 điều sau đây:

1. Lựa chọn lắp đặt nút chuông gọi không dây phù hợp với ứng dụng

Nút chuông gọi được ứng dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau như là bệnh nhân gọi y tá, bác sĩ hoặc là bác sĩ trong ca mổ gọi trợ lý. Tùy vào từng ứng dụng mà bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Nút chuông gọi  y tá không dây ST-100, WS-100, FS-100

Lựa chọn nút chuông gọi y tá phù hợp với ứng dụng sử dụng

Với ứng dụng bệnh nhân gọi y tá/bác sĩ thì bạn cũng nên cân nhắc xem những giường bệnh nào nên ưu tiên lắp nút chuông gọi có chuyển mạch gọi bằng tay giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng nhấn được nút gọi. Với ứng dụng bác sĩ ca mổ gọi trợ lý thì bạn cần lựa chọn lắp đặt sản phẩm như nút chuông gọi y tá FS-100 có chuyển mạch gọi bằng chân được thiết kế dành riêng cho phòng phẫu thuật vì lúc này bác sĩ không thể dời vị trí, không thể dùng tay để nhấn nút thì thuận tiện cho các bác sĩ dùng chân để nhấn.

2. Gắn nút chuông ở vị trí thuận tiện nhất với người sử dụng

Nút chuông gọi y tá không dây không có dây rợ chằng chịt như dòng chuông có dây lại thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, chạy bằng pin nên sẽ không khó khăn cho bạn khi lắp đặt vì chúng dễ dàng gắn ở bất kì vị trí nào. Nhưng khi lắp đặt bạn nên chọn vị trí thuận tiện nhất cho người nhấn nút. Với ứng dụng bệnh nhân gọi y tá thì nên gắn nút chuông tại vị trí từng giường bệnh để bấm nút được nhanh nhất, với ứng dụng bác sĩ trong ca mổ gọi trợ lý thì nên để ngay dưới chân của bác sĩ.

Lắp nút chuông gọi y tá không dây tại vị trí từng giường bệnh

Lắp nút chuông gọi y tá không dây tại vị trí từng giường bệnh

3. Chú ý tới khoảng cách kết nối của nút chuông tới thiết bị hiển thị

Mỗi dòng chuông gọi đều có giới hạn về khoảng cách kết nối tới thiết bị hiển thị. Nên ưu tiên lắp đặt chúng ở trong khoảng cách cho phép để đường truyền tín hiệu được tốt nhất, hoạt động được hiệu quả nhất. Nếu không gian bệnh viện quá rộng nằm ngoài giới hạn kết nối của nút chuông thì lúc này bạn cần phải lắp thêm thiết bị kích sóng để sóng truyền đi không bị nhiễu, không bị ngắt quãng để đảm bảo nơi trung tâm luôn nhận được cuộc gọi từ phía người gọi.

Thong ke