Chúng tôi trên Facebook

 

Chỉ điểm 2 mẫu chuông báo gọi y tá tốt nhất cho viện Dưỡng Lão-2018

17/08/2018 09:11

Trong thời gian vừa qua tôi có nhận được khá nhiều các câu hỏi liên quan đến vấn đề lựa chọn hệ thống chuông báo gọi y tá cho viện Dưỡng Lão loại nào thì phù hợp nhất? nếu như bạn cũng có dự định lắp chuông gọi tại viện Dưỡng Lão nhưng chưa biết chọn loại nào thì hãy tham khảo ngay thông tin bên dưới nhé, chắc chắn nó sẽ hữu ích đối với bạn.

chi-diem-2-mau-chuong-bao-goi-y-ta-tot-nhat-cho-vien-duong-lao-2018

Thông tin 2 mẫu chuông báo gọi y tá phù hợp nhất cho viện Dưỡng Lão

Nút chuông gọi y tá trực ST-100:

Hệ thống chuông gọi y tá ST-100 kết hợp với màn hình hiển thị SR-330 là phương án tối ưu nhất mà chúng tôi thường tư vấn và khuyên những khách hàng đang có dự định lắp đặt chuông gọi cho viện Dưỡng Lão để sử dụng, nút chuông gọi y tá trực ST-100 với cấu tạo siêu bền dễ sử dụng chắc chắn nó sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất, Tại sao lai nên kết hợp với màn hình hiển thị SR-330? màn hình hiển thị SR-330 là dòng sản phẩm có thể hiển thị được cùng lúc 3 cuộc gọi và có khả năng kết nối được với 99 nút chuông, nhà sản xuất đã sản xuất màn hình này ra là để kết hợp với nút gọi ST-100 bạn sử dụng bộ sản phẩm này sẽ đảm bảo được khoảng cách kết nối tối ưu nhất, và độ bền tốt nhất.

Hình ảnh nút chuông gọi y tá trực ST-100 

hình ảnh nút chuông gọi y tá ST-100

Nút chuông báo gọi y tá trực Ringo GST-100

Hệ thống chuông báo gọi y tá trực Ringo GST-100 cũng có chức năng tương tự giống như nút chuông gọi ST-100 tuy nhiên giá thành của nó rẻ hơn so với nút gọi ST-100 ra đời với mục đích đáp ứng phân khúc thị trường thu nhập thấp và trung bình. Tuy nhiên nút chuông này cũng đặc biệt phù hợp với các viện Dưỡng Lão bởi tính năng đơn giản dễ sử dụng cũng như giá thành cũng phải chăng.

Hình ảnh nút chuông gọi y tá GST-100

hình ảnh nút chuông gọi y tá GST-100

Tại sao các viện dưỡng lão nên sử dụng hệ thống chuông gọi y tá không dây

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm chuông báo gọi y tá khác nhau, có dây, không dây….. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, đối tượng ở viện Dưỡng Lão thường là các cụ già, kém minh mẫn chính vì vậy các vật dụng đưa vào sử dụng càng đơn giản và dễ sử dụng càng tốt bạn nhé, hệ thống báo gọi y tá trực không dây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của viện Dưỡng Lão nói riêng và các bệnh viện khác nói chung.

chi-diem-2-mau-chuong-bao-goi-y-ta-tot-nhat-cho-vien-duong-lao-2018

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 2 mẫu chuông báo gọi y tá tốt nhất cho viện Dưỡng Lão bạn có thể tham khảo, hãy lựa chọn và sử dụng chúng chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy nuối tiếc với quyết định của mình đâu, mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986 để được tư vấn và giải đáp mọi khúc mắc nhé.

Tham khảo thêm bài viết có liên quan:

Tư vấn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá phù hợp cho viện Dưỡng Lão

 Tại sao lắp nút chuông gọi y tá ST-100 cho viện dưỡng lão sẽ tốt hơn?

Thong ke