Chúng tôi trên Facebook

 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua hệ thống báo gọi y tá

21/05/2018 09:42

Bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho cơ sở khám chữa bệnh của mình? Bạn muốn bệnh nhân có thể an tâm hơn khi đến khám chữa bệnh và tôi ưu được chi phí của y tá trực? tuy nhiên bạn còn băn khoăn những vấn đề sau:

Thứ nhất: Mua chuông báo gọi y tá của hãng sản xuất nào?

Mua chuông gọi y tá của hãng sản xuất nào tốt nhất là câu hỏi mà đại đa số những người có ý định mua đều băn khoăn, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất chuông báo gọi y tá khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng thì bạn nên mua dòng sản phẩm báo gọi y tá của hãng sản xuất Syscall  KOREA, hoặc Ringo Hàn Quốc là tốt nhất.

chia-se-kinh-nghiem-chon-mua-he-thong-bao-goi-y-ta

Thứ hai: nên mua dòng báo gọi y tá có dây hay không có dây thì hợp lý hơn

Trên thực tế thì mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm riêng của nó, tuy nhiên nếu như bạn sử dụng trọng bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh thì nên lựa chọn những sản phẩm càng đơn giản, dễ sử dụng càng tốt, dòng sản phẩm chuông gọi y tá không dây sử dụng là lắp đặt đơn giản hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm báo gọi y tá có dây.

chia-se-kinh-nghiem-chon-mua-he-thong-bao-goi-y-ta

Thứ ba: Mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng và có bảo hành chu đáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán chuông gọi y tá khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá cả phải chăng thì bạn hãy đến Ecall nhé, hiện tại Ecall là đơn vị phân phối duy nhất của hãng sản xuất  báo gọi y tá Syscall và Ringo về các dòng sản phẩm chuông gọi y tá và chuông gọi phục vụ không dây, nếu như mua hàng tại đây thì các quyền lợi của bạn sẽ đều được đảm bảo, giá cả phải chăng, hàng chính hãng và bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất.

chia-se-kinh-nghiem-chon-mua-he-thong-bao-goi-y-ta

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những kinh nghiệm mua hệ thống chuông báo gọi y tá bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những kiến thức bên trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mua hàng, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức có nội dung tương tự: Mua báo gọi y tá ở đâu tốt nhất

Thong ke