Chúng tôi trên Facebook

 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nút chuông gọi y tá không dây chất lượng

11/08/2016 22:45

Là chủ của một phòng khám hoặc một bệnh viện, bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo gọi y tá không dây để hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ, làm hài lòng người dân khi tới khám và chữa bệnh. Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua chuông gọi y tá không dây như thế nào cho chất lượng mà với giá tốt nhất? Hãy tham khảo ngay 5 kinh nghiệm mua sắm hữu ích dưới đây.

1. Mua nút chuông gọi y tá không dây tại địa chỉ có uy tín

Đừng ham rẻ mà mua sản phẩm ở những nơi như ngoài chợ, rao bán online mà không có địa chỉ cụ thể,… bởi rất có thể những sản phẩm đó không đảm bảo chất lượng, nhanh hỏng hoặc hoạt động không ổn định khiến bạn phải tốn thêm một khoản chi phí mới nữa để mua thêm nút gọi.

Nút chuông gọi y tá ST-400 không dây

Nút chuông gọi y tá ST-400 không dây thiết kế đơn giản, đẹp mặt, nhỏ, gọn

2. Mua nút chuông gọi y tá không dây của những hãng có tên tuổi

Lí do là những hãng có tên tuổi sẽ cho chất lượng đảm bảo hơn hẳn những hãng vô danh. “Đắt xắt ra miếng”, tuy giá thành có thể cao hơn nhưng sẽ hoạt động ổn định, bền bỉ và lâu dài hơn so với những sản phẩm không có tên tuổi, không rõ xuất xứ, nguồn gốc.

3. Mua nút chuông gọi y tá không dây phù hợp với ứng dụng cần lắp

Mỗi ứng dụng chuông gọi y tá sẽ có những sản phẩm tương ứng lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ như: ứng dụng bệnh nhân gọi y tá thì có thể lắp đặt các nút gọi y tá không dây thông thường hoặc tùy vào mức độ nặng/nhẹ của người bệnh đang điều trị để cân nhắc xem có cần thiết phải lắp chuông gọi y tá không dây có chuyển mạch gọi bằng tay (giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng nhấn được nút gọi) không? Nếu ứng dụng trong phòng mổ thì cần phải dùng nút chuông gọi y tá FS-100 chuyên dụng cho phòng mổ bởi có chuyển mạch gọi bằng chân giúp các bác sĩ nhấn nút gọi dễ dàng bằng chân khi không thể di dời vị trí hoặc không thể kêu gọi trong lúc đang thực hiện phẫu thuật được.

Nút chuông gọi y tá WS-100 không dây có chuyển mạch gọi bằng tay

Nút chuông gọi y tá WS-100 không dây có chuyển mạch gọi bằng tay

4. Test thử hoạt động của nút chuông gọi y tá không dây khi mua

Khi mua hay khi lắp đặt đừng bao giờ bỏ qua bước test thử hoạt động của những sản phẩm mình mua, mình định lắp đặt. Kiểm định thử sẽ cho bạn biết được nút chuông gọi đó hoạt động ổn định hay không? Nếu khoảng cách kết nối xa quá, tín hiệu truyền đi không tốt thì cần lắp đặt thêm bộ kích sóng để chúng hoạt động cho hiệu quả cao nhất.

5. Mua nút chuông gọi y tá không dây phù hợp với túi tiền

Đây cũng là vấn đề rất đáng lưu tâm, đừng quên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế của mình bạn nhé!

Thong ke