Chúng tôi trên Facebook

 

Chia sẻ kinh nghiệm đưa vợ đi đẻ của ông bố 9X tại bệnh viện bưu điện

07/05/2018 09:13

Một ông bố có nick Đào Minh Sáng chia sẻ  một số những thông tin khi đưa vợ đi đẻ tại bệnh viện Bưu Điện như sau: Ngày 7.4.2018 mình có đăng ký cho vợ mình đẻ mổ ở bệnh viện bưu điện Hà Nội. Mình xin chia sẻ một số những đánh giá của cá nhân về bệnh viện này như sau:

Thứ nhất về tác phong làm việc của các bác sỹ: Vợ mình mang thai đôi, dự sinh là đầu tháng 5 tuy nhiên vào ngày 7.4.2018 có hiện tượng vỡ ối sinh non trước 1 tháng. Khi mình đưa vợ vào bệnh viện thì thủ tục làm việc của các bác sỹ rất nhanh và vợ mình được đưa vào mổ cấp cứu ngay, mình đánh giá tác phong làm việc của các bác sỹ tại bệnh viện Bưu Điện khá là chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

chia-se-kinh-nghiem-dua-vo-di-de-tai-benh-vien-buu-dien-cua-ong-bo-9x

Về cơ sở vật chất của bệnh viện bưu điện: Lựa chọn đi đẻ tại bệnh viện bưu điện thực sự là một trong những quyết định sáng suốt của vợ chồng mình phòng bệnh thực sự rất tiện nghi và thoai mái, tivi, tủ lạnh, điều hòa đều có đủ và có cả hệ thống báo gọi y tá, khi bệnh nhân có nhu cầu cần được y tá giúp đỡ chỉ cần ấn nút call trên đầu giường bệnh là chưa đầy 5 phút sau nhân viên y tá đã có mặt để giúp đỡ mình, mình thực sự cảm thấy thích điều này. Ngoài ra người nhà có thể vào thăm và ngủ nghi thoải mái không giới hạn như những bệnh viện khác đâu nhé mọi người. bản thân minh đánh giá bệnh viện Bưu Điện thực sự là cơ sở y tế đáng tin cậy để các gia đình lựa chọn sinh con chi phí cũng không tốn kém lắm cơ sở vật chất tốt nên các gia đình có thu nhập thấp đang lăn tăn về chi phí có thể yên tâm lựa chọn nhé.

chia-se-kinh-nghiem-dua-vo-di-de-tai-benh-vien-buu-dien-cua-ong-bo-9x

Chi phí tại bệnh viện bưu điện: Mình chuẩn bị 10 triệu cho vợ đi đẻ nhưng sau khi xong hết thanh toán thì cũng không đến 10 triệu đâu, tổng chi phí minh phai bỏ ra là 7 triệu thôi, có thể vợ minh có bảo hiểm y tế nên cũng đỡ được rất nhiều về các khoản chi phí.

chia-se-kinh-nghiem-dua-vo-di-de-tai-benh-vien-buu-dien-cua-ong-bo-9x2

Trên đây là toàn bộ chia sẻ thông tin đưa vợ đi đẻ của 1 ông bố 9X trên cộng đồng mạng bạn có thể tham khảo cân nhắc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết có liên quan đến bệnh viện bưu điện: Lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho bênh viện Bưu Điện

Thong ke