Chúng tôi trên Facebook

 

Chia sẻ trải nghiệm của mẹ gà con khi đi đẻ tại bệnh viện phụ sản Hải Phòng

14/05/2018 15:50

Bệnh viện phụ sản đa khoa Hải Phòng là một trong những bệnh viện cao cấp được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại như chuông báo gọi y tá, máy trợ tim, máy đo huyết áp….luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất từ nước ngoài. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều mẹ tại Hải Phòng đã an tâm chọn bệnh viện Phụ Sản này là nơi gửi gắm để giúp bé chào đời an toàn.

Đi đẻ ở bệnh viện phụ sản Hải Phòng thực sự rất sướng là câu thốt của chị Thu (mẹ gà con) khi vừa sinh con xong tại đây, chị Thu có chia sẻ với chúng tôi, mình thực sự rất hài lòng khi lựa chọn bệnh viện phụ sản Hải Phòng là nơi đón con trào đời Ngay từ khi liên lạc để đặt hẹn khám, mình đã được tư vấn rất nhiệt tình với đầy đủ các thông tin cần thiết. Khi đặt chân tới bệnh viện cũng là lúc các mẹ được trải nghiệm dịch vụ bệnh viện khách sạn với mọi sự chăm sóc chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp.

chia-se-cua-me-ga-con-khi-di-de-tai-benh-vien-phu-san-hai-phong

Mình sinh bé bằng phương pháp sinh thường và bố của bé cũng được chứng kiến khoảng khắc vàng chào đón thiên thần nhỏ bé của gia đình thậm chí bố còn được tự tay cắt dây rốn cho con, được cùng mẹ tiếp da với con để con có một khởi đầu khoẻ mạnh, tuyệt vời nhất.

Điều đặc biệt và đáng để khen bệnh viện phụ sản Hải Phòng nhất đó chính là sau khi sinh xong mẹ sẽ được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hoàn toàn, em bé sẽ được các nữ hộ sinh chăm sóc từ a đến z, mẹ có vấn đề gì cần gọi y tá trực sẽ ấn nút chuông báo gọi y tá là chỉ trong vòng 1 phút các y tá sẽ có mặt kịp thời để giúp đỡ mẹ.

chia-se-cua-me-ga-con-khi-di-de-tai-benh-vien-phu-san-hai-phong

Khi sinh đẻ tại đây dù là ngày hay đêm mẹ cũng sẽ được nghỉ ngơi và an tâm tuyệt đối bởi em bé đã có các nữ hộ sinh chăm sóc từ thay tã đến cho bé ăn, bé uống, cần gì các mẹ chi cân nằm trên giường và ấn nút điều khiên là sẽ được hỗ trợ ngay.

Mình thấy rằng sinh con tại bệnh viện phụ sản Hải Phòng thực sự là một điều rất tuyệt vời không thể kể ra hết bằng lời được, nếu các mẹ đang lăn tăn có nên sinh con tại đây hay không thì các mẹ đừng băn khoăn hãy đăng ký ngay nhé, các mẹ sẽ có những quãng thời gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời tại nơi đây.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về trải nghiệm của chị Thu ( mẹ gà con) khi đi đẻ tại bệnh viện phụ sản Hải Phòng bạn có thể tham khảo, hy vọng nó hữu ích đối với bạn.

(Nguồn: Tông hợp internet)

 

Thong ke