Chúng tôi trên Facebook

 

Chuông gọi y tá FS-100 - một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật

06/08/2016 15:59

Có nhiều yếu tố để quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật như là tay nghề của các y, bác sĩ phẫu thuật, bệnh nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời, cơ sở vật chất của bệnh viện,… Trong quá trình phẫu thuật, ngoài các bác sĩ chính thực hiện ca mổ ra thì những trợ lý, y tá hỗ trợ cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng và tác động không nhỏ đến quá trình thực hiện. Nhằm mục đích giúp cho ca phẫu thuật được thành công tốt đẹp, giúp các bác sĩ gọi trợ lý dễ dàng và nhanh chóng nhất, dòng chuông gọi y tá FS-100 không dây đã ra đời, là dòng chuông gọi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phòng mổ.

Chuông gọi y tá FS-100 không dây dành cho phòng môr

Vì sao chuông gọi y tá FS-100 lại là dòng chuông gọi dành riêng cho phòng mổ?

Trong khi thực hiện ca mổ, các bác sĩ phẫu thuật có thể không rời được vị trí hoặc không thể gọi hay dùng tay để nhấn nút chuông gọi được vì thế nếu lắp các dòng chuông gọi y tá thông thường là phải nhấn nút bằng tay sẽ không thuận tiện, không hỗ trợ tối đa việc gọi trợ lý, y tá cho bác sĩ. Dòng sản phẩm FS-100 với chuyển mạch gọi bằng chân được lắp đặt ngay phía dưới chân của các bác sĩ, chỉ cần dùng chân nhấn nút là đã gọi được y tá, trợ lý tới ngay tức thì.

Ngoài đặc điểm độc đáo đó ra thì chuông gọi y tá FS-100 không dây còn có những ưu điểm nổi bật giống như những dòng chuông gọi y tá không dây khác, đó là:

  • Dễ lắp đặt: Sản phẩm nhỏ, gọn, chạy bằng nguồn pin, không cần cắm điện, tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall nên rất dễ lắp đặt.
  • Dễ sử dụng: Sản phẩm chỉ có 1 nút nhấn, nút nhấn linh hoạt, dễ sử dụng.
  • Dễ di dời: Chính bởi thiết kế không dây, lại nhỏ gọn nên thuận tiện khi lắp đặt cũng như di dời, nâng cấp, mở rộng hệ thống.
  • Tuổi thọ cao: Sản phẩm chạy bằng pin, bề mặt có khả năng chống nước nên bền bỉ theo thời gian.

Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá FS-100 không dây

Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá FS-100 không dây

  • Bác sĩ nhấn nút gọi, tín hiệu sẽ được truyền tải đi.
  • Tại vị trí trung tâm sẽ nhận tín hiệu, thông tin về số phòng phẫu thuật sẽ hiện lên trên thiết bị hiển thị (màn hình theo dõi, đồng hồ đeo tay).
  • Các trợ lý, y tá thông qua đó để di chuyển tức thì tới hỗ trợ.
Thong ke