Chúng tôi trên Facebook

 

Chuông gọi y tá – Giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh

25/05/2018 10:23

Bạn đang tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh? Bạn muốn các y tá, điều dưỡng hoàn thành công việc một cách tốt nhất? bệnh nhân hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, vậy hãy để hệ thống chuông báo gọi y tá giúp bạn thực hiện được những mong muốn đó.

Hệ thống báo gọi y tá trực là gì? Nó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh như thế nào?

Hệ thống báo gọi y tá trực là gì?

Hệ thống báo gọi y tá trực là sử dụng thiết bị gọi y tá thông minh,thiết bị gọi y tá bao gồm các nút chuông gọi y tá, bảng thiết bị hiển thị.

Nút chuông gọi y tá sẽ được lắp đặt tại những nơi thuận tiện để bệnh nhân có thể ấn gọi y tá bất cứ lúc nào như: Phòng bệnh, nhà vệ sinh, phòng tắm….khi gặp sự cố không mong muốn và cần đến sự giúp đỡ của các y tá trực, bệnh nhân sẽ ấn nút gọi tín hiệu sẽ được truyền về phòng của các y tá trực hiển thị chính xác nơi mà bệnh nhân đang gặp sự cố và cần sự giúp đỡ thông qua bảng thiết bị hiển thị, từ đó y tá sẽ có mặt kịp thời để giúp đỡ cho bệnh nhân.

chuong-goi-y-ta-giai-phap-nang-cao-chat-luong-cham-soc-nguoi-benh

Chuông gọi y tá góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh như thế nào?

Theo như thông tư mà bộ y tế ban hành thì các bệnh viện đạt tiêu chuẩn bắt buộc phải lắp đặt thiết bị báo gọi y tá để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình vì:

  • Hệ thống báo gọi y tá sẽ giúp bệnh nhân gọi nhân viên y tế dễ dàng hơn ( bệnh nhân chi cần nằm tại giường ấn nút là cũng có thể gọi được y tá mà không cần phải đến tận phòng của các y tá trực.
  •  Giảm thiểu được chi phí tục trực của nhân sự, y tá không cần phải trực tại phòng những vẫn có mặt ngay lập tức khi bệnh nhân có yêu cầu để kịp thời hỗ trợ tránh được nguy hiểm rủi ro hay diễn biến xấu xảy ra với người bệnh
  • Liệt kê cuộc gọi của bệnh nhân, thông qua đó đánh giá được năng lực làm việc của các nhân viên y tế

chuong-goi-y-ta-giai-phap-nang-cao-chat-luong-cham-soc-nguoi-benh

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh bằng hệ thống chuông gọi y tá trực không dây, bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986 để được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức bài viết: 3 Mẫu chuông gọi y tá giá rẻ có chất lượng tốt nhất trên thị trường

Thong ke