Chúng tôi trên Facebook

 

Chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện giúp tôi vững vàng hơn khi phai sinh con 1 mình

15/08/2018 10:32

Một người mẹ đơn thân – Thu Thảo có chia sẻ: Chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện giúp tôi yên tâm hơn khi sinh con một mình trong bệnh viện.

Thật không may mắn khi nhìn nhầm người, có thai được 4 tuần Thu Thảo bị người yêu ruồng bỏ và nói muốn làm gì với cái thai thì làm, anh ta không quan tâm, một minh Thu Thảo  vừa học vừa làm thêm kiếm tiền đi đẻ, vì sợ bố mẹ biết được sẽ bắt bỏ cái thai trong bụng nên cô quyết định dấu tất cả mọi người, quyết tâm sinh con một mình.

Cô gái trẻ cho biết mình nghĩ sinh con một mình cũng không còn quá khó khăn nữa bởi hầu như các bệnh viện lớn họ đều có hệ thống chuông báo gọi y tá trực để bệnh nhân có thể gọi y tá bất cứ lúc nào khi cần nên  có không may mắn phải sinh con 1 mình chắc cũng sẽ ổn thôi.

Rồi cái ngày con trào đời cũng đã đến, mẹ bắt đầu cảm thấy đau bụng từ 6h sáng mẹ đi ăn sáng và chuẩn bị đồ đạc rôi dắt xe máy chạy đến bệnh viện sinh con. Đến bệnh viện vừa ôm bụng vừa chạy vào phòng cấp cứu, lúc đó người ta tưởng mẹ đi thăm bệnh nhân vì nhin bụng mẹ rất nhỏ không ai nghĩ rằng có bầu và đến viện để làm thủ tục sinh con. Đến 11h trưa thì con gái yêu của mẹ trào đời y tá có hỏi người nhà đâu nhưng mẹ cũng chưa dám nói cho ông bà ngoại vì mẹ thấy rất sợ.

chuông gọi y tá không dây trong viện giúp tôi vững vàng hơn khi vượt cạn 1 mình

Cô y tá dẫn mẹ vào phòng sản sau sinh trước khi đi cô có dặn chị vừa mới đẻ xong còn rất yếu lại phải chăm sóc cháu bé một mình nhưng cũng may mắn là bệnh viện mới triển khai lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá rồi, có bất cứ vấn đề gì cần giúp chị hãy nhấn thiết bị gọi y tá được trang lắp đặt ngay tại giường nhé các y tá trực sẽ có mặt và giúp đỡ chị, mẹ cảm thấy măn mắn có lẽ ông trời vẫn còn thương xót 2 mẹ con mình, bởi vì có thể tìm người giúp được bất cứ khi nào rồi.

Ngay đầu tiên mẹ đau không đi được buồn đi vệ sinh hay cần người chăm con mẹ lại ấn chuông gọi y tá trực, cũng may là chỉ vài phút sau y tá đến và giúp đỡ mẹ con mình, mẹ cảm thấy thật may mắn vì tác phong cũng như trách nhiệm làm việc của y tá hiện nay thật tốt, những ngày đâu mẹ liên tục ấn chuông gọi và nhờ các y tá giúp đỡ các cô y tá cũng rất nhiệt tình giúp đỡ mẹ con mình.

Mẹ nằm viện 5 ngày thì xuất viện về nhà, tháng đầu tiên thuê người giúp việc chăm sóc con đỡ mẹ, đến tháng thứ 2 mẹ có thể tự minh chăm sóc con và làm mọi việc được, cho đến bây giờ con gái của mẹ đã 2 tuổi, nhìn thấy con là mọi muộn phiền trong mẹ đều tan biến.

Mình chia sẻ câu chuyện của bản thân với mong muốn tiếp thêm động lực cho các mẹ đơn thân, hãy mạnh mẽ hơn để chăm sóc thiên thần đáng yêu của mình việc sinh con 1 mình cũng không còn quá khó khăn vất vả nữa bởi hầu hết các bệnh viện lớn họ cũng đã triển khai và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá rôi cần gì các cô y tá sẽ giúp – Mẹ Thu Thảo chia sẻ  trên trang cá nhân.

Thong ke