Chúng tôi trên Facebook

 

Chuông gọi y tá không dây loại nào tốt nhất hiện nay?

01/08/2016 23:24

Chuông gọi y tá không dây là thiết bị nút nhấn được lắp đặt trong các bệnh viện, phòng khám đa khoa,… giúp bệnh nhân/bác sĩ gọi y tá/trợ lý tới hỗ trợ khi cần một cách dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế không dây nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt nên lắp đặt dễ dàng và dễ di dời từ vị trí này sang vị trí khác. Vậy loại chuông gọi y tá không dây nào tốt nhất hiện nay?

Chuông gọi y tá không dây được lắp đặt chủ yếu trong 2 ứng dụng là: bệnh nhân gọi y tá và bác sĩ phẫu thuật gọi trợ lý và mỗi ứng dụng lại có những tính chất và đặc điểm khác nhau vì thế nút chuông gọi y tá lắp đặt ở mỗi ứng dụng cũng cần phải lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

1. Ứng dụng chuông gọi y tá không dây trong trường hợp bệnh nhân gọi y tá

Có rất nhiều nút chuông gọi y tá được lựa chọn lắp đặt trong trường hợp này tuy nhiên dòng sản phẩm tốt nhất, giúp hỗ trợ bệnh nhân gọi y tá một cách tối ưu nhất phải kể tới là chuông gọi y tá không dây WS-100.

Chuông gọi y tá không dây WS-100

WS-100 cũng giống như những sản phẩm khác đều có thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ, có bề mặt chống nước tốt, khoảng cách kết nối xa, có 1 nút bấm nên dễ cài đặt, gắn được ở mọi vị trí, kể cả trong nhà vệ sinh mà vẫn an toàn cho người sử dụng, lại bền bỉ theo thời gian, không bị tác nhân như nước, hơi ẩm làm hỏng và cũng dễ gỡ bỏ, di dời. Tuy nhiên nút chuông gọi WS-100 này lại có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm trước đây đó là có chuyển mạch gọi bằng tay, tức là có dây bấm chuyển mạch gọi giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng dễ dàng nhấn được nút gọi y tá mà không cần phải nhấc người hay ngồi dậy để nhấn nút.

Đó là lí do vì sao mà nút chuông gọi y tá không dây WS-100 được đánh giá là nút chuông gọi y tá tốt nhất hiện nay, giúp mọi bệnh nhân dù nặng hay nhẹ, vừa mới phẫu thuật hay đã phẫu thuật lâu và người nhà dễ dàng gọi được y bác sĩ tới một cách tuận tiện và dễ dàng nhất.

2. Ứng dụng chuông gọi y tá không dây trong trường hợp bác sĩ phẫu thuật gọi trợ lý

Nếu các bác sĩ đang trong ca mổ thì không thể rời vị trí để đi gọi trợ lý được và sẽ rất khó gọi to hay dùng tay để nhấn nút gọi khi cần. Vì thế giải pháp tối ưu nhất và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bác sĩ phẫu thuật lúc này đó là nút chuông gọi y tá không dây FS-100 với chuyển mạch gọi bằng chân, được lắp đặt ngay dưới chân của bác sĩ, giúp các bác sĩ dễ dàng nhấn được nút gọi khi cần gọi trợ lý tới.

Chuông gọi y tá không dây FS-100

Nút chuông gọi y tá FS-100 cũng có những ưu điểm nổi bật về thiết kế, lắp đặt giống như những dòng chuông gọi không dây khác. Và cũng chính bởi điểm khác biệt trên nên đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các phòng phẫu thuật, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ứng dụng bác sĩ phẫu thuật gọi trợ lý khi cần.

Thong ke