Chúng tôi trên Facebook

 

Chuông gọi y tá không dây ST-400 không kết nối với màn hình hiển thị

10/07/2018 08:53

Hỏi: Ngày 12/03/2017 tôi có lắp đặt nút chuông  gọi y tá không dây St-400 cho toàn bộ phòng bệnh nội trú bao gồm cả nhà vệ sinh, hệ thống vẫn hoạt động rất tốt cho đến ngày 10/07/2018 thì 1 nút chuông gọi y tá trực tại phòng 07 không hoạt động nữa ấn gọi cũng như không, tín hiệu không kết nối được với màn hình hiển thị. Qua kiêm tra thì được xác nhận là do bé trai tinh nghịch tại phòng bệnh 07 đã lấy nước đổ vào nút chuông? Vậy tôi muốn hỏi khi nút chuông bị dính nước như vậy thì làm thế nào? có nên xấy khô không? Hay phải thay mới? chi phí thay mới 1 nút chuông là bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tinh từ quý công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn.

( Nguyễn Thị Thu Trà)

Trả lời: Chị Trà thân mến, tôi đã nhận được câu hỏi của chị, chị bị hỏng nút chuông gọi ST-400 nguyên nhân chị cho rằng nút ST-400 bị hỏng là do dính nước, chị muốn tư vấn cách giải quyết làm sao để nút chuông gọi y tế trực ST-400 vẫn có thể dùng được bình thường, nếu như không sửa chữa được thì chị muốn biết chi phí thay mới của nút chuông gọi này là bao nhiêu? Vậy tôi xin chia sẻ với chị những thông tin như sau:

xem thêm tin >>>  Hướng dẫn xử lý một số sự cố thường gặp khi sử dụng hệ thống báo gọi y tá

chuong-goi-y-ta-st-400-khong-ket-noi-voi-man-hinh-hien-thi

Thứ nhất: Nút chuông gọi nhân viên y tá trực không dây ST-400 không kết nối được với màn hiển thị

Theo như thông tin mà nhà sản xuất cung cấp cho chúng tôi thì các dòng sản phẩm chuông gọi của hãng Syscall Hàn Quốc đều có khả năng chống nước , chính vì vậy nguyên nhân dính nước mà không hoạt động nữa như chị đã phán đoán cũng không hẳn, theo như kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi, nó không hoạt động rất có thể là do hết pin hoặc nước ngấm vào pin dấn đến pin hỏng chị chỉ cần ra tiệm bán Pin đồng hồ gần nhất mua 1 chiêc Pin cúc áo về thay thế tôi nghĩ rất có thể nút chuông của chị sẽ lại hoạt động bình thường đấy.

nut-chuong-goi-y-ta-st-400-khong-ket-noi-voi-man-hinh-hien-thi-co-the-do-pin

Thứ 2 chi phí thay mới 1 nút chuông báo gọi y tá ST-400 là bao nhiêu?

Chi phí để mua 1 nút báo gọi y tá trực ST-400 trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 200,000 VNĐ đến 250,000 VNĐ tùy vào từng thời điểm bạn mua khác nhau mà chúng sẽ có những mức giá khác nhau.

nut-chuong-goi-y-ta-st-400-khong-ket-noi-voi-man-hinh-hien-thi

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về những giải đáp của tôi liên quán đến nút chuông gọi y tá không dây ST-400 không hoạt động bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng nó sẽ mang lại hữu ích đối với bạn

Thong ke