Chúng tôi trên Facebook

 

Chuông gọi y tá ST-400 không dây hoạt động như thế nào?

03/09/2016 23:24

Chuông gọi y tá ST-400 không dây là dòng sản phẩm của NTTWORKS Hàn Quốc – tập đoàn sản xuất các thiết bị giao tiếp không dây hàng đầu của xứ sở kim chi. Vậy nút chuông này hoạt động như thế nào? Và có cần lưu ý gì sử dụng hay không?

Chuông gọi y tá ST-400 không dây Hàn Quốc

1. Chuông gọi y tá ST-400 không dây hoạt động như thế nào?

Nút chuông gọi ST-400 thường hay được lắp đặt tại từng giường bệnh nhân hoặc từng nhà vệ sinh/phòng tắm, khi bệnh nhân nhấn nút đèn sẽ sáng, Ứng dụng giúp bệnh nhân gọi y tá, gọi sự trợ giúp khi cần theo tiêu chí: dễ dàng - nhanh chóng – chính xác. Tức là:

  • Dễ dàng: Chỉ với 1 thao tác nhấn nút đơn giản là đã gọi được y tá tới trợ giúp.
  • Nhanh chóng: Không phải gọi to, không phải tới tận phòng trực để gọi y tá, chỉ cần nhấn nút là ngay tức thì có y tá tới trợ giúp.
  • Chính xác: bởi vì giường bệnh nào nhấn nút thì y tá sẽ tới giường bệnh đó. Đó là vì khi người bệnh nhấn nút thì tín hiệu sẽ truyền lập tức tới trung tâm, thông tin về số giường bệnh đang gọi sẽ hiện lên trên màn hình hiển thị nên các y tá thông qua đó sẽ biết được giường bệnh nào đang gọi để tới vị trí đó.

Mô hình hoạt động chuông gọi y tá không dây

2. Cần lưu ý gì khi sử dụng nút chuông gọi y tá ST-400 không dây?

Nút chuông gọi ST-400 thiết kế không dây, nhỏ, nhẹ, gọn, màu sắc hài hòa đẹp mắt, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, khả năng chống nước tốt nên an toàn khi dùng. Cũng không cần phải lưu ý gì nhiều khi sử dụng nút chuông này, khi nhấn nút thì nên nhấn với lực vừa phải tránh nhấn dồn dập, nhấn với lực quá mạnh và tránh những va đập mạnh với nút chuông gọi y tá này. Đó là lí do vì sao nút chuông này thường hay được lắp đặt tại đầu giường bệnh hoặc trên tường phía đầu giường bệnh để tránh những va chạm với các thiết bị máy móc khác ở quanh giường.

Khoảng cách kết nối của nút chuông gọi y tá ST-400 không dây tới thiết bị hiển thị là 100m. Nếu như khi đo thực tế tại bệnh viện mà khoảng cách này lớn hơn 100m thì cần phải sử dụng thêm bộ khuếch đại tín hiệu để tín hiệu truyền đi được xa hơn và ổn định hơn.

Thong ke