Chúng tôi trên Facebook

 

Tìm công lắp đặt hệ thống báo gọi y tá chuyên nghiệp

31/05/2018 08:02

Lướt qua một số diễn đàn thiết bị y tế tôi có bắt gặp được câu hỏi của bác sĩ Nguyễn Bá Tuấn Anh về vấn đề tìm kiếm công ty thi công lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá chuyên nghiệp.

Nội dung câu hỏi của Bác Sĩ Tuấn như sau: Tôi đang cần tìm kiếm công ty bán hệ thống chuông báo gọi y tá chuyên nghiệp để lắp đặt cho bệnh viện trung ương nhi Tuyên Quang , tôi có lên mạng seach thì thấy có ra rất nhiều các địa chỉ khác nhau, tôi không biết nên chọn mua sản phẩm của công ty nào cho chuyên nghiệp, rất mong nhận được sự chia sẻ góp ý của mọi người đặc biệt là sự đánh giá của những đơn vị đã lắp, tôi xin chân thành cảm ơn.

xem thêm tin >>> Nên mua chuông gọi y tá không dây ở đâu? Của hãng nào rẻ nhất

Trả Lời: Bác sĩ Tuấn thân mến, bác sĩ đang cần tìm kiếm một công ty chuyên lắp đặt hệ thống báo gọi y tá chuyên nghiệp cho bệnh viện của mình, vậy bác sỹ có thể tham khảo một số đơn vị mà tôi chia sẻ bên dướ đây chắc chắn bác sĩ sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà họ cung cấp.

1.Chuông báo gọi y tá Ecall: Đây là một trong những địa chỉ bán chuông gọi y tá vô cùng chuyên nghiệp và uy tín, tất cả các dòng sản phẩm mà Ecall cung cấp đều đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, và Ecall là đơn vị chuyên bán hệ thống báo gọi y tá trực của Hàn bạn có thể ghé qua showroom C6, Ngõ 8, Đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội để thăm quan và mua sắm sản phẩm tại đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Hình ảnh các mẫu chuông gọi y tá của Ecall

cong-ty-lap-dat-he-thong-chuong-bao-goi-y-ta-chuyen-nghiep-nhat

2. Shop chuông gọi y tá Quickbell cũng được đánh giá là một trong những địa điểm mua hàng lý tưởng, tại shop chuông gọi này bạn sẽ tìm được những dòng sản phẩm đa dạng hơn, có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Hàn Quốc, và Hongkong chứ không phai chi chuyên hàng Hàn như Ecall, tuy nhiên bù lại các dòng sản phẩm chuông gọi tại đây khá phong phú bạn có thể tham khao các nút chuông từ rất nhiều hãng khác nhau, bạn có thể liên hệ theo số: 0971.725.095 để được tư vấn rõ hơn.

Hình ảnh mẫu chuông gọi lại Shop Quickbell

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về các Công ty thi công lắp đặt hệ thống báo gọi y tá chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986 để được giải đáp

 

Thong ke