Chúng tôi trên Facebook

 

Cung cấp hệ thống báo gọi y tá rẻ mà tốt

08/06/2018 08:42

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống báo gọi y tá rẻ mà tốt? bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào? vậy hãy tham khảo những dòng sản phẩm của công ty Ecall.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986  nhé chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những dòng sản chất lượng tốt mà giá cực ưu đãi.

Ecall nhận cung cấp hệ thống báo gọi y tá không dây trên thị trường

Tự hào là người đi đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống chuông báo gọi y tá, Ecall khẳng định với bạn rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các sản phẩm chuông báo gọi y tá không dây với mức giá cạnh tranh nhất. Sẵn sàng hoàn lại tiền chênh lêch cho bạn nếu như những đơn vị khác có mức giá tốt hơn chúng tôi.

Hiền nay hầu như 90% các bệnh viện lựa chọn lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá đều lựa chọn dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc, của Syscall hoặc của Ringo, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu báo gọi y tá giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp cho khá nhiều các đại lý trên toàn quốc.

1. Mẫu báo gọi y tá Syscall ST-100, mẫu báo gọi y tá này hiện chúng tôi đã cấp hàng cho 20 đại lý trên cả nước, với ưu điểm nổi bật là độ bền cao, tín hiệu kết nối rõ nét, khoảng cách kết nối lên đến 100m đã và đang được rất nhiều các bệnh viện lắp đặt.

cung-cap-he-thong-bao-goi-y-ta-gia-re-ma-tot

2. Mẫu chuông báo gọi y tá WS-100: Hệ thống chuông báo gọi y tá WS-100 cũng là những mẫu mà chúng tôi cung cấp cho thị trường khá nhiều trong thời gian vừa qua, nút chuông này sử dụng tương tự nút ST-100 tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất đó dây dài cho bệnh nhân có thể thuận tiện hơn khi gọi.

cung-cap-he-thong-bao-goi-y-ta-gia-re-ma-tot

3.Nút chuông báo gọi y tá Ringo GST-200: Nút chuông này là dòng sản phẩm của hãng sản xuất Ringo Hàn Quốc cũng được khá nhiều các đối tác lựa chon mua trong thời gian gần đây, về độ bền nó không được như của Syscall nhưng về kiểu dáng thiết kế nhìn thanh mảnh và rất đẹp mắt.

cung-cap-he-thong-bao-goi-y-ta-gia-re-ma-tot

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về nhà cung cấp hệ thống báo gọi y tá giá rẻ cũng như các mẫu báo gọi y tá được lựa chọn nhiều trong thời gian vừa qua, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết có nội dung tương tự: Tìm nhà cung cấp hệ thống báo gọi y tá

Thong ke