Chúng tôi trên Facebook

 

Đánh giá chi tiết nút chuông gọi y tá không dây WS-100

14/08/2016 23:43

Giữa vô vàn các hãng chuông gọi y tá khác nhau trên thị trường nhưng nút chuông gọi y tá không dây WS-100 vẫn luôn đứng đầu trong TOP 10 dòng chuông gọi hiện đại và được ưa dùng nhất hiện nay. Để lí giải cho vấn đề này, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đánh giá về nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo, đặc điểm của dòng chuông gọi WS-100 này nhé!

1. Đánh giá về nguồn gốc xuất xứ của nút chuông gọi y tá không dây WS-100

WS-100 là sản phẩm chất lượng cao của NTTWORKS Co., Ltd – nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm giao tiếp không dây tại Hàn Quốc và đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế từ năm 1996. NTTWORKS đã tập trung vào việc phát triển các giải pháp giao tiếp không dây tin cậy từ khi thành lập, trong đó có giải pháp chuông gọi y tá không dây.

NTTWORKS Co., Ltd – nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm chuông gọi y tá không dây tại Hàn Quốc

NTTWORKS Co., Ltd – nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm giao tiếp không dây tại Hàn Quốc 

Được sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín và được nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam bởi công ty cổ phần giải pháp công nghệ Dhome với website http://chuonggoiyta.com/, nút chuông gọi y tá không dây WS-100 có chất lượng vượt trội, hoạt động ổn định mang lại hiệu quả cao.

2. Đánh giá về cấu tạo, đặc điểm của nút chuông gọi y tá không dây WS-100

  • Thiết kế thông minh, tiện lợi, dễ lắp đặt: Với thiết kế không dây, chạy bằng pin, tương thích với tất cả các thiết bị nhận của Syscall lại nhỏ, gọn, đẹp mắt dòng chuông WS-100 có thể gắn ở mọi vị trí, thuận tiện khi kết nối với các thiết bị hiển thị thông tin. Đặc biệt ngoài nút nhấn trên thân chuông thì dòng sản phẩm còn có dây chuyển mạch gọi bằng tay, giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng gọi được y tá tới hỗ trợ. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng chuông gọi y tá không dây khác trên thị trường.Nút chuông gọi y tá không dây WS-100

Nút chuông gọi y tá không dây WS-100 với chuyển mạch gọi bằng tay

  • Dễ sử dụng: Khi nhấn nút đèn sẽ sáng báo hiệu cuộc gọi đã được thiết lập thành công, nút nhấn dễ bấm và có độ nhạy cao.
  • Dễ di dời: Chính bởi những thiết kế thông minh, dễ lắp đặt trên nên sản phẩm cũng rất dễ di chuyển, gỡ bỏ, tạo sự thuận tiện khi bệnh viện muốn nâng cấp, mở rộng hệ thống chuông gọi y tá, phù hợp với mọi mô hình bệnh viện ở Việt Nam.
Thong ke