Chúng tôi trên Facebook

 

Đánh giá nơi bán chuông gọi y tá uy tín nhất

26/05/2018 09:15

Bạn đang tìm kiếm nơi bán chuông gọi y tá uy tín nhất để lắp đặt thiết bị gọi y tá trực cho bệnh viện phòng khám cửa mình? Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán khác nhau bạn không biết nên chọn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? vậy hãy tham khao ngay bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số những đánh giá về địa chỉ bán chuông gọi y tá của người dùng để bạn hiểu thêm về trải nghiệm.

Chị Lê Thị Hòa làm tại phòng tuyển sinh y dược Hà Nội có chia sẻ: Mình cũng mới lắp đặt thiết bị chuông báo gọi y tá WS-100 cho trung tâm y tế của mình, thực sự thấy rất hài lòng, sản phẩm rất tốt, mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề nên mua hàng ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín nhất, sau khi tìm hiểu thông tin qua rất nhiều kênh cuối cùng mình đã quyết định mua hàng tại Ecall.vn bởi đây mới là đơn vị phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chuông goi không dây của hãng Syscall và Ringo của Hàn, những đơn vị kia  hoặc là mua lại của Ecall theo hình thức mua buôn để bán hoặc là hàng Trung Quốc.

Hình ảnh nút chuông gọi y tá WS-100 được lắp đặt tại phòng khám của chị Hòa

danh-gia-noi-ban-chuong-goi-y-ta-uy-tin-nhat

Anh Lê Đình Tân có chia sẻ như sau: Mình là người phụ trách mua chuông gọi y tá để lắp đặt cho bệnh viện, lên mang tìm hiểu thông tin thì thấy cũng khá nhiều website chào bán, tuy nhiên mình đánh giá website chuông gọi y tá của Ecall là cung cấp nhiều thông tin hữu ích và chất lượng nhất, lên mình quyết định mua của đơn vị này, sản phẩm của họ thực sự rất tốt minh cảm thấy khá hài lòng.

Chị Vân một y tá có chia sẻ trên mạng xã hội: Bệnh viện mình cũng mới lắp hệ thống chuông báo gọi y tá ST-100 của Ecall thực sự là sản phẩm rất tốt, nó giúp mình giải quyết được rất nhiều vấn đề trong công việc, bệnh nhân cũng hài lòng hơn khi họ có thiết bị này để gọi y tá.

danh-gia-noi-ban-chuong-goi-y-ta-uy-tin-nhat

Trên đây là một số những chia sẻ thông tin chi tiết và cơ bản nhất về những đánh giá của khách hàng đi mua chuông gọi y tá bạn có thể tham khao, hy vọng rằng những thông tin mà tôi cung cấp bên trên sẽ giúp được bạn phần nào trong việc ra quyết định lựa chọn.

Xem thêm tin tức có nội dung tương tự

Mua chuông gọi y tá ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nút chuông gọi y tá không dây chất lượng

Thong ke