Chúng tôi trên Facebook

 

Đẻ ở viện Bưu Điện như đi du lịch cần gì chỉ ấn chuông gọi y tá là có

18/05/2018 09:13

Ban đang có dự định sinh con tại bệnh viện Bưu Điện? bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại nơi đây? Vậy hãy tham khảo trải nghiệm của mẹ Huyền Trang khi sinh con tại đây nhé nhé.

Mẹ Huyền Trang- Thanh Oai Hà Nội có chia sẻ như sau: Đi đẻ ở bệnh viện bưu điện như đi du lịch cần gì chỉ cần ấn chuông báo gọi y tá là có hết, minh rất hài lòng về dịch vụ nơi đây.

Khi mình bầu ở tuần thứ 15, 2 vợ chồng đã đi tìm những bệnh viện chất lượng tốt để đăng ký dự sinh, khi tìm hiểu dịch vụ tại các bệnh viện thì mình quan tâm đến các vấn đề sau, sinh ở đâu đảm bảo cho cả mẹ và con, giảm tải được những cơn đau thừa sống thiếu chết của mẹ, cần chuẩn bị những gì trước khi đến bệnh viện, dịch vụ của bệnh viện như thế nào. chi phí ra làm sao... đó là những vấn đề cơ bản mình quan tâm và là thang điểm đánh giá để đưa ra quyết định lựa chọn.

de-o-vien-buu-dien-nhu-di-du-lich-can-gi-chi-an-chuong-goi-y-ta-la-co

Tham khảo rât nhiều các danh sách các bệnh viện dịch vụ mà bạn bè người thân chia sẻ là tốt, sau minh quyết định lựa chọn bệnh viện bưu điện để sinh con vì chi phí cũng khá hợp lý  không hề đắt, minh có bao hiểm y tế nên tông chi phí phai chi trả sau khi mẹ tròn con vuông là 7 triệu. Thực sự là minh cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ nơi đây.

Bệnh nhân cần gì chỉ cần ấn nút chuông gọi y tá  là trong vòng 1 phút y tá sẽ có mặt để giúp đỡ. Nên mẹ nào vượt cạn 1 mình cũng không cần phai quá lo lắng nhé, các mẹ  chỉ cần chuẩn bị 1 khoản tiền khoảng 7-10 triệu đồng và đăng ký sinh tại bệnh viện Bưu Điện là không vấn đề gì hết, khi cần gì cứ ấn vào thiết bị báo gọi y tá là trong vòng 1 phút sẽ có y tá đến phòng giúp đỡ mẹ, các y tá tại đây cũng khá thân thiện, niềm nở và luôn nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân

de-o-vien-buu-dien-nhu-di-du-lich-can-gi-chi-an-chuong-goi-y-ta-la-co

Trên đây là một số những chia sẻ về trải nghiệm đi đẻ tại bệnh viện Bưu Điện của Mẹ Huyền Trang ban đọc có thể tham khảo

 

 

Thong ke