Chúng tôi trên Facebook

 

Địa chỉ tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá chuyên nghiệp nhất

27/10/2016 21:20

Trong thời đại công nghiệp tiên tiến và hiện đại như ngày nay khi mà nền khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, hệ thống công nghệ thông tin ngày một phát triển và tân tiến, việc lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá trực để chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu và quan trọng mà bất cứ bệnh viện nào cũng hướng đến.

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ uy tin để tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá trực cho bệnh viện của mình thì Ecall chính là một trong những đơn vị hàng đầu giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề trên với một khoản chi phí tiết kiệm nhất

địa chỉ tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá chuyên nghiệp nhất

 

Vì sao bạn nên lựa chọn Ecall chứ không phải bất kỳ hãng nào khác?

Với nhiều năm làm việc mà nghiên cứu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế thông minh, chúng tôi cam kết với khách hàng những nút gọi y tá trực mà chúng tôi bán ra trên thị trường đều là những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng và cực kỳ dễ dàng khi sử dụng.

Ecall cam kết tư vấn miễn phí để giúp bạn có thể lựa chọn được những nút chuông gọi y tá trực phù hợp nhất với phòng khám hay bệnh viện của mình, hỗ trợ bạn nhiệt tình trong quá trình sử dụng nếu như có gặp phải các khó khăn không mong muốn.

Các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ những chính sách bảo hành sản phẩm theo đúng như tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Hiện nay Ecall nhận tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá trực trên toàn quốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau:

Trụ sở chính Hà Nội: C6-Ngõ 8- Đường Thanh Bình- Mộ Lao- Hà Đông- Hà Nội

Điện thoại: 0964.428.986 - 0988.325.358

Tel: 04.3787.8923

Chi nhánh Đà Nẵng: 19 Đức Lợi 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.033.133

Chi nhánh HCM: 24C Nguyên Hồng, Phường 1, Q.Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0964.428.986 - 0909.307.006

Email: sales@ecall.vn

Thong ke