Chúng tôi trên Facebook

 

Điểm qua ưu và nhược điểm của nút chuông gọi y tá ST-100

30/08/2016 23:19

Giữa thị trường chuông gọi y tá không dây ngày càng cạnh tranh nhau về giá cả và chất lượng thì nút chuông gọi y tá ST-100 của Hàn Quốc tuy vẫn còn một vài nhược điểm nhưng lại nhận được sự yêu thích và tin dùng của hầu hết các bệnh viện hiện nay bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật và có giá cả phải chăng nhất.

1. Ưu điểm của nút chuông gọi y tá ST-100

  • Thiết kế không dây tiện lợi: ST-100 chạy bằng nguồn pin và không dây nên khi lắp đặt sẽ dễ dàng hơn, không bị vướng víu hay dây rợ loằng ngoằng như dòng sản phẩm có dây khác.
  • Thiết kế nhỏ, gọn và nhẹ: ST-100 có kích thước 53x53x18mm và trọng lượng chỉ có 35g kết hợp với đặc điểm thiết kế không dây nên có thể gắn ở mọi vị trí mà không gây phản cảm với người dùng, không ảnh hưởng tới các máy móc, thiết bị khác trong bệnh viện.
  • Thiết kế đa dạng màu sắc và đẹp mắt: Khác với những dòng chuông gọi y tá không dây khác là chỉ có 1 hoặc 2 màu, nút chuông gọi ST-100 thiết kế đa dạng màu sắc hơn, có 4 màu để chọn lựa, màu sắc trang nhã, thiết kế nhỏ xinh, đẹp mắt.

nút chuông gọi y tá ST-100 không dây

  • Khoảng cách kết nối xa: Sản phẩm có khoảng cách kết nối lên tới 100m, phù hợp với những bệnh viện có không gian rộng, nhiều tầng. Ngoài ra sản phẩm còn có thể tăng khoảng cách kết nối xa hơn nữa nếu sử dụng thêm thiết bị kích sóng.
  • Khả năng chống nước tốt: Đây là lí do vì sao mà nút chuông gọi này còn được nhiều cơ sở y tế, bệnh viện lựa chọn để lắp trong nhà vệ sinh, phòng tắm, giúp bệnh nhân gọi khẩn cấp khi cần.
  • Dễ sử dụng: Sản phẩm có 1 nút bấm, sử dụng đơn giản và tiện lợi chỉ với 1 thao tác nhỏ bấm nút là được. Khi bấm đèn sẽ sáng để báo hiệu đã nhấn nút thành công.
  • Dễ lắp đặt, gỡ bỏ: Thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ ngoài ra còn tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall, chạy bằng pin, hoạt động ổn định, đường truền tín hiệu tốt,… là những ưu điểm giúp cho các bệnh viện dễ dàng lắp đặt nút chuông gọi y tá không dây ST-100, dễ lắp thêm hay dễ gỡ bỏ đi khi không cần dùng đến.
  • Chất lượng vượt trội: Là sản phẩm của nhà sản xuất NTTWORKS hàng đầu tại Hàn Quốc về các sản phẩm giao tiếp không dây nên ST-100 có chất lượng cao, được người tiêu dùng tin dùng cũng là điều dễ hiểu.

Lắp chuông gọi y tá ST-100 không dây cho bệnh viện

2. Nhược điểm của nút chuông gọi y tá ST-100

Nhược điểm của nút chuông ST-100 đó chính là nếu lắp đặt phía trên đầu giường hoặc tường phía đầu giường của bệnh nhân thì khi người bệnh nằm khó đưa tay với để bấm được nút mà cần phải nhấc người nhổm dậy để nhấn. Với những bệnh nhân nhẹ thì điều này còn dễ dàng nhưng với những bệnh nhân vừa mới phẫu thuật xong còn rất yếu để cử động cả người thì khó có thể nhấn được nút. Đó chính là lí do vì sao mà dòng chuông gọi y tá WS-100 ra đời, khắc phục nhược điểm của nút chuông gọi y tá ST-100 đó là có chuyển mạch gọi bằng tay nên ngay cả khi bệnh nhân nằm cũng nhấn được nút gọi.

Xem thêm tin tức có liên quan

Đánh giá nút chuông gọi y tá ST-100 không dây của Syscall

Thong ke