Chúng tôi trên Facebook

 

Hỏi giá hệ thống báo gọi y tá Syscall tại Hà Nội

25/06/2018 09:06

Hỏi: Tôi đang có dự định sẽ lắp đặt thiết bị gọi y tá của hãng sản xuất  Syscall cho bệnh viện của mình chính vì vậy tôi muốn biết giá hệ thống báo gọi y tá tại Hà Nội là bao nhiêu, tôi dự định sẽ lắp khoảng 1 màn hình hiển thị và 20 nút báo gọi y tá, rất mong nhận được hồi âm sớm từ quý công ty.

( Bác sỹ - Nguyễn Thị Hoa)

Trả lời: Bác sĩ Hoa thân mến, trước khi giải đáp thắc mắc của bác sĩ tôi xin cảm ơn bác sĩ đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Bác sĩ đang muốn biết giá của bộ chuông gọi y tá Syscall là bao nhiêu để đưa ra quyết định lựa chọn và lắp đặt vậy tôi xin được trả lời như sau:

hoi-gia-he-thong-bao-goi-y-ta-syscall-tai-ha-noi

Giá hệ thống báo gọi y tá Syscall hiện đang được bán tại Hà Nội

Hiện tại dòng sản phẩm gọi y tá trực của hãng sản xuất Syscall cũng có khá nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kiểu dáng chức năng cũng như công dụng của từng dòng mà nó sẽ có mức định giá là khác nhau. Dòng sản phẩm gọi y tá trực Syscall sẽ được định giá như sau:

  • Định giá theo các nút chuông báo gọi y tá trực: Hãng Syscall cho ra rất nhiều các nút chuông báo gọi y tế khác nhau như ST-100 có 1 chức năng, ST-200 có 1 chức năng, báo gọi y tá ST-500 có 2 chức  năng gọi và hủy, WS-100 có dây dài thuận tiện cho bệnh nhân gọi y tá dễ dàng hơn…. Chính vì vậy tùy thuộc vào từng kiểu dáng chất lượng cũng như chức năng của mỗi nút chuông mà sẽ có mức định giá là khác nhau, thông thường nó sẽ có giá giao động từ 150,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ/ nút chuông để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ ngay  0964 428 986 để biết được giá chính xác của từng nút chuông

hoi-gia-he-thong-bao-goi-y-ta-syscall-tai-ha-noi

  •  Định giá theo màn hình hiển thị, để hệ thống gọi y tá trực có thể hoạt động được thì ngoài những nút chuông gọi ra bạn cần phải lắp đặt thêm màn hình hiển thị nữa, màn hình hiển thị cũng vậy tùy thuộc vào mẫu bạn chọn mà sẽ có mức định giá là khác nhau, mức giá sẽ giao động từ 900,000 VNĐ trở lên.

hoi-gia-he-thong-bao-goi-y-ta-syscall-tai-ha-noi

>>> xem chi tiết tại: Báo giá hệ thống báo gọi y tá có dây, không dây - Mới nhất cập nhật tháng 7/2018

Tại sao bạn nên lựa chọn Ecall để mua hệ thống báo gọi y tá Syscall

  • Ecall là đơn vị phân phối chính thức của hãng sản xuất Syscall tại Thị trường Việt Nam
  • Sản phẩm bảo hành 12 tháng cam kết 1 đổi 1 nếu lỗi thuộc vệ nhà sản xuất
  • Phụ kiện  thay thế luôn có sẵn,nên bạn có thể hoàn toàn an tâm
  • Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về giá bán hệ thống chuông báo gọi y tá tại Hà Nội, hy vọng rằng những thông tin bên trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và đem lại giá chị cho bạn. 

Thong ke