Chúng tôi trên Facebook

 

Hãy lắp chuông gọi y tá để bệnh nhân không phải chịu những cơn đau kéo dài

29/08/2016 23:49

Khi bệnh nhân đang cần sự trợ giúp khẩn cấp từ phía các y tá, bác sĩ nhưng lại không thể tự đi gọi, không thể gọi to hoặc người nhà phải mất thời gian, mất công để chạy tới tận phòng trực để gọi sẽ càng khiến bệnh nhân phải chịu đựng đau thêm, nguy hiểm nhất đó là nếu không được xử trí kịp thời có thể dẫn tới những diễn biến xấu hoặc rủi ro đáng tiếc xảy ra. Giải pháp đặt ra lúc này là làm thế nào để có thể gọi y, bác sĩ một cách đơn giản, dễ dàng mà lại nhanh chóng hiệu quả?

Hệ thống chuông gọi y tá với nút chuông bấm gọi được gắn ngay tại từng giường bệnh nhân nằm và màn hình hiển thị cuộc gọi được lắp tại phòng trực chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho bệnh nhân và bệnh viện trong trường hợp này. Vì sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu về nguyên lý cáu tạo, hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá này để có thể hiểu rõ hơn.

Hãy lắp chuông gọi y tá để bệnh nhân không phải chịu những cơn đau kéo dài

  • Tại từng giường bệnh nhân có gắn nút chuông gọi y tá không dây (nút chuông gọi được thiết kế không dây, vừa nhỏ, gọn, nhẹ, chạy bằng pin vừa có bề mặt chống nước tốt nên dễ bấm, dễ sử dụng, thuận tiện khi lắp đặt). Khi bệnh nhân/người nhà có nhu cầu cần gọi nhân viên y tế, chỉ cần ngồi/nằm tại giường và với 1 thao tác bấm nút đơn giản, trong tích tắc đã gọi được nhân viên y tế tới.
  • Tại phòng trực của y tá có lắp màn hình hiển thị chuông gọi y tá hoặc có thể với những y tá hay di chuyển, không có mặt tại phòng trực thì có thêm thiết bị báo gọi dạng đồng hồ đeo tay cho từng người. Khi cuộc gọi từ phía giường bệnh nhân được thiết lập thì ngay tức thì màn hình hiển thị, thiết bị đeo tay sẽ hiển thị số giường bệnh đang gọi kèm với tiếng chuông âm thanh báo về. Từ đó các nhân viên y tế sẽ di chuyển nhanh chóng và chính xác nhất tới vị trí đang gọi.

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá phục vụ cho bệnh viện

Chuông gọi y tá giúp bệnh nhân gọi trợ giúp một cách đơn giản, nhanh chóng và giúp các y, bác sĩ thuận tiện hơn trong việc chăm sóc và theo dõi người bệnh, không cần 24/24 có mặt tại từng phòng bệnh nhưng vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân cần. Giải pháp gọi y tá này hết sức quan trọng và cần thiết cho các bệnh viện hiện nay giúp nâng cao chất lượng phục vụ, kịp thời xử trí các trường hợp khẩn cấp của bệnh nhân, giảm thiểu những phàn nàn, tăng sự hài lòng, tăng sự tin tưởng của người bệnh khi tới khám chữa bệnh. Ngoài ra nó còn giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác chăm sóc bệnh nhân, góp phần tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân ngủ, nghỉ và trị bệnh.

Thong ke