Chúng tôi trên Facebook

 

Hệ thống báo gọi y tá hoạt động như thế nào

22/05/2018 09:38

Bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá? Bạn thắc mắc về nguyên tắc hoạt động? không biết chúng hoạt động như thế nào? sử dụng gì để có thể hoạt động được? nếu bạn đang băn khoăn về các vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Thứ nhất: Nguyên tắc hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá

Để hệ thống chuông báo gọi y tá có thể hoạt động được thì nhất thiết phải có các thiết bị sau:

  • Các nút chuông gọi y tá: Bình thường thì hệ thống các nút chuông gọi y tá sẽ được lắp đặt tại các đầu giường bênh, trong nhà vệ sinh hoặc những nơi mà bệnh nhân thường xuyên lui tới, mục đích là để bệnh nhân có thể ấn gọi y tá một cách thuận tiện bất cứ khi nào cần đến sự trợ giúp.
  • Bảng thiết bị hiển thị được lắp đặt với mục đích  kết nối với các nút chuông gọi y tá, thông thường bảng hiển thị sẽ được đặt tại phòng trực của các điều dưỡng, khi bệnh nhân tại phòng bệnh nào có nhu cầu ấn gọi, bảng thiết bị hiển thị sẽ phát ra chuông báo và hiển thị số phòng gọi lên màn hình.
  • Bộ kích song có 1 chức năng duy nhất đó chính là tăng khoảng cách kết nối giữa nút chuông gọi với bảng thiết bị hiển thị, nếu như không sử dụng bộ kích song thì khoảng cách kết nối giữa các nút chuông gọi y tá với bảng thiết bị hiển thị là 100m, sử dụng bộ kích sóng thì khoảng cách kết nối là 400m

Xem thêm tin: So sánh chuông gọi y tá có dây và chuông gọi y tá không dây

http://ecall.vn/so-sanh-chuong-goi-y-ta-co-day-va-chuong-goi-y-ta-khong-day-nd,44692

Thứ hai: Các nút chuông gọi y tá sử dụng gì để có thể hoạt động được

Hiện tại tất cả các hệ thống chuông gọi y tá không dây có thể hoạt động được là nhờ Pin cúc áo bạn nhé, Pin cúc áo dễ dàng lắp đặt và có thể tự thay thế được.

http://ecall.vn/so-sanh-chuong-goi-y-ta-co-day-va-chuong-goi-y-ta-khong-day-nd,44692

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về cách thức hoạt động của hệ thống báo gọi y tá, bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua hệ thống báo gọi y tá

Thong ke