Chúng tôi trên Facebook

 

Hệ thống báo gọi y tá nào tốt nhất hiện nay?

11/05/2018 08:36

Bạn có dự định lắp đặt hệ thống báo gọi y tá? Bạn vẫn băn khoăn không biết hiện nay thì loại báo gọi y tá nào được đánh giá là tốt nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi bên trên thì hãy tham khảo hết bài viết này nhé, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi của bản thân .

Đánh giá các hệ thống báo gọi y tá trực hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại báo gọi y tá trực, chúng không chỉ khác nhau về kiểu dáng kích thước, cách hoạt động mà cả nguồn gốc xuất xứ nữa.

Tuy nhiên nếu như đánh giá về chất lượng cũng như mức độ phổ biến trên thị trường thì chỉ có dòng sản phẩm của báo gọi y tá trực Hàn Quốc là được đánh giá có chất lượng tốt nhất và được nhiều bệnh viện tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhất.

he-thong-bao-goi-y-ta-nao-tot-nhat-hien-nay

Một số mẫu báo gọi y tá Hàn Quốc được đánh giá là có chất lượng tốt

  1. Nút báo gọi y tá GST-300h: Đây là thiết bị báo gọi y tá trực của hãng sản xuất Ringo Korea được rất nhiều các bệnh viện lớn tin tưởng lựa chọn và lắp đặt có thể kể ra một số bệnh viện tiêu biêu như: Bệnh viện tim mạch, bệnh viện lao phổi, bệnh viện nhi đồng 1..... Thiết bị báo gọi y tá GST-300h được thiết kế thông minh nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào, hệ thống có dây bấm gọi giúp bệnh nhân có thể gọi y tá trực đơn giản một cách đơn giản và dễ dàng.

he-thong-bao-goi-y-ta-nao-tot-nhat-hien-nay

  1. Hệ thống chuông báo gọi y tá ST-100 và bảng hiển thị SR-2003, đây cũng là một trong những hệ thống báo gọi y tá được đánh giá khá tốt và được lắp đặt nhiều trong các bệnh viện, Hệ thống báo gọi y tá ST-100 là dòng sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc , với cấu tạo đơn giản, độ bền cao dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

he-thong-bao-goi-y-ta-nao-tot-nhat-hien-nay

Trên đây là 2 loại báo gọi y tá trực được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng một số những thông tin mà tôi chia sẻ bên trên sẽ mang lại hữu ích với bạn, ngoài ra có thể tham khảo thêm thông tin: Mua báo gọi y tá ở đâu tốt nhất?

 

Thong ke