Chúng tôi trên Facebook

 

Giải đáp thắc mắc của chị Nguyễn Thị Thanh Huyền về hệ thống báo gọi y tá

06/06/2018 08:18

Câu hỏi của chị Nguyễn Thanh Huyền về hệ thống báo gọi y tá như sau:

Tôi đang tìm hiểu hệ thống báo gọi y tá sử dụng trong bệnh viện, không biết nó hoạt động như thế nào? Cách sử dụng ra sao? Có bên không? Để lắp đặt 1 bộ thì sẽ tốn khoảng bao nhiêu tiền, trên thị trường hiện nay có những dòng sản phẩm báo gọi y tá nào? Rất mong nhận được lời giải đáp.

Trả lời: Chị Huyền thân mến, câu hỏi của chị rất chi tiết tổng hợp tất cả các vấn đề liên quan đến hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện với những thắc mắc của chị tôi xin phép được giải đáp lần lượt như sau:

1.Hệ thống báo gọi y tá hoạt động như thế nào?

Xem tin >>> Hệ thống báo gọi y tá hoạt động như thế nào để được giải đáp thắc mắc về câu hỏi này

2.Cách sử dụng hệ thống báo gọi y tá ra sao

Việc sử dụng hệ thống chuông báo gọi y tá thực sự rất đơn giản. Về phía người bệnh chỉ cần ấn nút gọi trên chiếc chuông được lắp đặt tại phòng bệnh sau đó tín hiệu sẽ truyền đến phòng của các y tá trực thông qua bảng thiết bị hiển thị tại phòng của các y tá trực, từ đó y tá trực sẽ biết được chính xác phòng bệnh nào đang cần được giúp đỡ và sẽ có mặt kịp thời để giúp đỡ họ.

Về phía các y tá chỉ cần ngôi phòng trực và khi có tín hiệu phát ra từ bảng thiết bị hiển thị sẽ đọc số hiển thị và nắm được phòng bệnh bao nhiêu đang cần gọi để có mặt kịp thời.

he-thong-bao-goi-y-ta

3.Hệ thống chuông báo gọi y tá có bền không?

Thông thường các bệnh viện thường lựa chọ sử dụng dòng sản phẩm của hãng sản xuất Ringo hoặc Syscall đến từ Hàn Quốc, độ bền của các sản phẩm này khá cao, dùng pin cúc áo để hoạt động, mỗi một nút chuông sẽ bấm gọi được 40,000 lần sau đó hết Pin, bạn chi việc thay Pin và có thể tiếp tục sử dụng.

4.Để lắp đặt được một bộ hệ thống  gọi y tá trực tốn khoảng bao nhiêu tiên?

Đây là một trong những câu hỏi mà tôi không thể trả lời chính xác cho chị, bởi giá thành 1 bộ sản phẩm sẽ phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố như: Mẫu sản phẩm bạn lựa chọn, thời điểm mua hàng, nếu như bạn lựa chọn mua hàng vào những thời điểm công ty triển khai những chương trình khuyến mại giảm giá thì giá sẽ khác, mua hàng vào những thời điểm không có chương trình khuyến mại giảm giá. Chính vì vậy để biết được mức giá bán chính xác xin hãy vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986 để được giải đáp

5.Hiện nay trên thị trường có những dòng sản phẩm gọi y tá nào?

Về cơ bản hệ thống chuông gọi y tá trên thị trường được chia ra làm 2 loại, hệ thống gọi y tá có dây và hệ thống gọi y tá không dây, tuy nhiên hiện nay hầu như các bệnh viện đều lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm không dây cho thuận tiện, hệ thống có dây đã trở lên lỗi thời và không ai còn sử dụng nữa.

he-thong-bao-goi-y-ta

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất giải đáp những khúc mắc về hệ thống báo gọi y tá cho chị Huyền, hy vọng rằng thông tin bài viết này sẽ mang lại những hữu ích cho bạn đọc, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chuông báo gọi y tá hiện đang được bán trên thị trường bằng cách truy cập vào link: http://chuonggoiyta.com

Thong ke