Chúng tôi trên Facebook

 

Hệ thống chuông gọi y tá: Giải pháp giảm ồn ào trong bệnh viện giúp bệnh nhân ngủ ngon hơn

21/12/2016 23:36

Với hệ thống chuông gọi y tá thì bệnh nhân/người nhà chỉ cần nhấn nút là đã gọi được hỗ trợ mà không phải gọi to, không phải chạy đi tìm, giảm được những ồn áo ở các khu vực/phòng điều dưỡng, tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bệnh nhân

Theo kháo sát và thống kê thì một trong 10 vấn đề người bệnh thường hay than phiền, phàn nàn về bệnh viện nhất đó chính là vấn đề ồn ào ở các khu vực/phòng điều dưỡng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, sự nghỉ ngơi của người bệnh.

hệ thống chuông gọi y tá lắp đặt phổ biến trong bệnh viện

Và giải pháp mang tới nhiều lợi ích to lớn không chỉ cho chính những bệnh nhân mà còn cho cả đội ngũ y, bác sĩ và bệnh viện đó chính là lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá. Cụ thể là tại tất cả các giường bệnh đều được gắn nút bấm gọi y tá để bệnh nhân hoặc người nhà khi cần gọi gấp nhân viên y tế thì chỉ cần nhấn nút là được. Như thế vừa nhanh chóng, vừa chuẩn xác lại dễ dàng và thuận tiện cho người bệnh. Sẽ giảm thiểu xuống mức thấp nhất những tiếng ồn, tiếng gọi to, tiếng chạy đi tìm y tá mỗi khi có việc cần hỗ trợ, tạo không gian yên tĩnh để người bệnh nghĩ ngơi, tĩnh dưỡng và chữa bệnh.

 

Hệ thống chuông gọi y tá giúp không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi

Hệ thống chuông gọi y tá giúp không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi (Ảnh minh họa)

>> Chuông gọi y tá là gì? Lợi ích của ứng dụng chuông gọi y tá trong bệnh viện

Hiện nay hầu hết các bệnh viện đều lắp đặt và đưa vào sử dụng các nút gọi y tá tại các giường bệnh và có thể tại các buồng vệ sinh giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu những phàn nàn về việc không gọi được cán bộ y tế hoặc là thời gian phục vụ lâu. Hệ thống chuông gọi y tá còn thuận tiện cho các y, bác sĩ trong việc chăm sóc, theo dõi người bệnh: không nhất thiết lúc nào cũng cần có mặt tại phòng bệnh hoặc không cần phải trực gần phòng bệnh để kịp thời đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân mà vẫn có mặt ngay khi bệnh nhân vừa gọi.

Để hiểu hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống báo gọi này, hãy tham khảo ngay bài viết “Mô tả quy trình hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá” này nhé.

Thong ke