Chúng tôi trên Facebook

 

Hỏi cách lắp đặt chuông gọi y tá GST-300 và màn hình hiển thị SR-330

17/05/2018 09:02

Câu hỏi của chị Nguyễn Thị Thu Phương tại Hải Phòng, câu hỏi của chị có nội dung như sau: Tôi có mua hệ thống báo gọi y tá không dây để lắp đặt cho trung tâm y tế của mình, vì ở tỉnh nên tôi có mua hàng qua hình thức online và tự mình lắp đặt, sản phẩm tôi mua là nút chuông báo gọi y tá GST-300 và màn hình hiển thị chuông gọi y tá SR-330 tuy nhiên khi nhận hàng tôi không biết phải làm thế nào cho chúng hoạt động được, rất mong nhận được những chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm này, tôi xin chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Thu Phương – Hải Phòng)

hoi-cach-lap-dat-chuong-goi-y-taGST-300-va-bang-thiet-bi-hien-thi-sr-330

Trả lời: Chị Phương Thân mến tôi đã nhận được câu hỏi của chị,  vấn đề mà chị đang gặp phải đó chính là cách lắp đặt nút chuông gọi phục vụ GST-300 với bảng thiết bị hiển thị báo gọi y tá SR-330, vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá  GST-300 và màn hinh SR-330 chị thực hiện 3 bước cơ bản như sau:

Bước thứ nhất: Thiết lập số hiển thị trên màn hình hiển thị

Để có thể sử dụng được hệ thống báo gọi y tá bạn cần thiết lập và gắn số cho nút gọi để hiển thị lên màn hình khi bệnh nhân gọi .

hoi-cach-lap-dat-chuong-goi-y-taGST-300-va-bang-thiet-bi-hien-thi-sr-330

Bước thứ hai cách thiết lập số nút chuông báo gọi y tá lên màn hình

Màn hiên ̣ thi F1 : ấn nút ENT đê vào chức năng cài  đăt ̣ nút chuông. Sử dung nút UP or DOWN đê thiết lâp ̣ số thứ tự cho nút chuông.Sau khi chọn đươc số mong muôn, ấn nú ENT.Khi số vừa đươc ̣chọn nhấp nhá trên mà hình, ấn nút “CALL”, trên nút chuông muốn gắn số thứ tự ( đèn trên nút chuông phải(sáng).Nút chuông sẽ đươc ̣ giá với số thứ tự trên bảng hiên ̣thị,người dùng sẽ thấy số nhấp nháy nhanh trên màn.

Bước 3: Sau khi thiết lập xong bước 2 thì cần ấn Enter để xác nhận cài đặt là có thể sử dụng được

hoi-cach-lap-dat-chuong-goi-y-taGST-300-va-bang-thiet-bi-hien-thi-sr-330

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về việc cài đặt nút chuông gọi y tá GST-300 với mà hiển thị SR-330 bạn có thể tham khảo, ngoài ra bạn có thể sẽ quan tâm đến tin tức bài viết: Lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá cho Bệnh Viên Nhi Trung Ương mà chúng tôi đã thực hiện

Thong ke