Chúng tôi trên Facebook

 

Khảo sát mức độ hài lòng của bệnh nhân đối với bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

14/11/2016 21:19

Bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế được đánh giá là một trong những bệnh viện đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng mà bộ y tế đặt ra,nơi đây có đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật cần thiết như: hệ thống oxy trung tâm cho phòng cấp cứu của khoa, có thiết bị máy thở, máy theo dõi liên tục cho người bệnh, máy truyền dịch, có camera theo dõi trực tiếp buồng bệnh 24/24, có lắp đặt những nút chuông gọi y tá trên mỗi đầu giường bệnh để bệnh nhân có thể gọi được các y tá trực bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết.

 

bộ tiêu chí đánh giá chất lượng của bệnh viên

Bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế được đánh giá là một trong những cơ sở có đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tân tiến nhất, là một trong những đơn vị đạt chuẩn chất lượng mà bộ y tế đề ra Ngày 14.11.2016 nơi đây đã diễn ra một cuộc khảo sát, đánh giá của bệnh nhân đối với phòng khám này.

Khi được hỏi về cách phục vụ  cũng như hiệu quả khám chưa bệnh tại bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế chị Nguyễn Thanh Hiền có đưa ra nhận xét như sau:  Gia đình Tôi lựa chọn bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế để điều trị  u não cho Tôi, ban đầu tôi rất sợ phải đến bệnh viện, nhưng với sự động viên của gia đình cũng như sự chăm sóc nhiệt tình của các y bác sỹ nơi đây giúp tôi có đủ nghị lực để chống chọi với căn bệnh nguy hiểm này. Đến thời điểm này đã là 15 ngày tôi nhận được sự chăm sóc của các y bác sỹ nơi đây, bệnh tình của tôi có tiến triển đáng kể, đầu óc tôi tỉnh táo và linh hoạt hơn, những cơn đau đầu cũng thuyên giảm đi đáng kể.

Phòng bệnh của tôi được lắp đặt nút chuông gọi y tá WS-100 ngay tại đầu giường, khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra tôi chỉ cần ấn nút gọi call là sau vài phút các y tá sẽ có mặt và giúp đỡ kịp thời, thực sự dịch vụ tại nơi đây rất tuyệt vời. Không chỉ có riêng chị Hiền khi được hỏi về dịch vụ của bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế hầu như tất cả các bệnh nhận đều có chung một câu trả lời rằng rất hài lòng về dịch vụ cũng như phòng cách làm việc của các y bác sỹ tại nơi đây.

Nút chuông gọi y tá WS-100 được trang bị tại mỗi đầu giường phòng bệnh tại bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

nút chuông gọi y tá ws-100 được lắp đặt tại đầu giường bệnh phòng khám phước an

Có lẽ với đầy đủ những hệ thống trang thiết bị tân tiến và hiện đại là một trong những lý do khiến bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế có được sự tin tưởng của bệnh nhân nhiều đến như vậy. Bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế  thực sự xứng đáng đạt danh hiệu là một trong những bệnh viên đạt chuẩn chất lượng mà bộ y tế đề ra, bạn có thể tham khảo  thông tin: Lắp đặt chuông gọi y tá WS-100 cho bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

Thong ke