Chúng tôi trên Facebook

 

Mách nhỏ 4 bí quyết mua nút chuông gọi y tá giá rẻ nhất

22/08/2016 22:20

Dưới đây là 4 bí quyết nhỏ không chỉ giúp bạn mua được nút chuông gọi y tá giá rẻ nhất mà còn có chất lượng đảm bảo nhất, hãy bỏ túi và áp dụng khi cần các bạn nhé!

1. Lựa chọn địa chỉ mua nút chuông gọi y tá uy tín

Một địa chỉ uy tín, tin cậy sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa hơn so với việc bạn mua ngoài chợ hay những cửa hàng nhỏ lẻ. Đó là lí do vì sao mà khi mua các dòng chuông gọi phục vụ, mọi thường thường sẽ lựa chọn những nhà cung cấp chính hãng để mua và lắp đặt. Bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc không có thời gian bạn có thể gọi cho nhà cung cấp để họ mang tới cho bạn xem.

Nút chuông gọi y tá ST-400 không dây

Nút chuông gọi y tá không dây ST-400 nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

2. Tận dụng triệt để các chương trình khuyến mại

Mua cái gì cũng vậy nếu chọn đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, thời điểm đúng có rất nhiều dịp như: khuyến mại của cơ sở bán, khuyến mại của hãng  sản phẩm, khi nhà sản xuất nâng cấp lên phiên bản mới thì thường các phiên bản thấp hơn sẽ được bán với giá thành rẻ hơn,… Và đây chính là cơ hội tốt giúp bạn mua được sản phẩm với giá rất ưu đãi.

3. Tận dụng dịp tri ân khách hàng

Bất kì một cơ sở kinh doanh nào cũng luôn có những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết và thường sẽ được chiết khấu % hóa đơn. Vì thế đừng bỏ qua cơ hội trở thành khách hàng quen thuộc để được giảm giá % hóa đơn các bạn nhé!

Nút chuông gọi y tá không dây FS-100 chuyên dụng cho phòng mổ

Nút chuông gọi y tá không dây FS-100 chuyên dụng cho phòng mổ

4. Lựa chọn nút chuông gọi y tá phù hợp với túi tiền của mình

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, tận dụng các chương trình khuyến mại thì việc chọn loại chuông phu hợp với kinh phí của mình cũng là một lưu ý bạn nên cân nhắc khi chọn mua và lắp đặt.

Hi vọng với những bí quyết nho nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua được nút chuông gọi y tá giá rẻ mà có chất lượng tốt, phù hợp nhất với cở sở y tế của mình.

Thong ke