Chúng tôi trên Facebook

 

Mẹo nhỏ giúp tăng tín hiệu truyền của chuông gọi y tá lên mức cao nhất

23/09/2016 23:52

Chuông gọi y tá không dây liên hệ kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm và có một khoảng cách giới hạn nhất định từ điểm đặt nút nhấn chuông tới bộ điều khiển trung tâm. Điểm đặt nút chuông gọi ở đây có thể là phòng bệnh, giường bệnh hoặc nhà vệ sinh. Bộ điều khiển trung tâm đặt tại phòng y tá trực. Khi bệnh nhân cần gọi y tá chỉ cần nhấn nút báo, trên trung tâm sẽ hiển thị số phòng có bệnh nhân cần trợ giúp của y tá lên màn hình hiển thị.

Các vị trí lắp đặt chuông gọi y tá không dây

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây

Vì thế nếu như tín hiệu của chuông gọi y tá không được truyền tốt thì tại trung tâm các y, bác sĩ sẽ không nhận được cuộc gọi hoặc bị thất thoát cuộc gọi. Để tín hiệu hoạt động tốt, khi lắp đặt một hệ thống báo gọi y tá, bạn nên áp dụng những mẹo nhỏ sau để đạt được hiệu quả vận hành tốt nhất

  • Tránh lắp nút chuông gọi phía sau tấm kim loại, gương vì kim loại, gương chính là một trong những vật cản trở tín hiệu sóng không dây.
  • Tường cũng là một vật cản gây cản trở tín hiệu truyền đi, vì thế khi lắp chuông gọi lựa chọn vị trí nao mà tín hiệu truyền tải đi có số tường gặp phải là ít nhất.
  • Sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu để tăng khoảng cách kết nối và tăng tín hiệu hoạt động lên gấp 2 lần.

Vị trí lắp màn hình hiển thị chuông gọi y tá tốt nhất

Lắp đặt màn hình hiển thị ở nơi dễ quan sát, không bị che khuất

Bên cạnh đó tại vị trí trung tâm thì màn hình hiển thị chuông gọi y tá cũng nên lắp ở vị trí thông thoáng, dễ quan sát, không bị các vật cản như tường, kim loại che lấp để tín hiệu nhận được tốt hơn và các y tá viên dễ dàng nắm bắt được thông tin để di chuyển nhanh chóng tới vị trí đang gọi.

Chuông gọi y tá – giải pháp thông minh cho các bệnh viện hiện nay giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm tránh những phàn nàn, những diễn biến xấu xảy ra với bệnh nhân và giảm thiểu chi phí nhân sự cho công tác túc trực, chăm sóc và theo dõi bệnh nhân của bệnh viện.

Tham khảo thêm: Bí quyết giúp hệ thống chuông gọi y tá luôn bền mới mãi theo thời gian

Thong ke