Chúng tôi trên Facebook

 

Mô tả quy trình hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá

24/10/2016 21:00

Hệ thống chuông gọi y tá là một trong số những thiết bị y tế quan trọng mà nhất định một bệnh viện hay phòng khám nào cũng cần phải lắp đặt để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng mà bộ y tế đề ra, vậy hệ thống gọi y tá trực bao gồm những bộ phận nào và chúng hoạt động ra sao chúng ta hãy cung tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này nhé.

quy trinh hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá trực

Để hệ thống chuông gọi y tá trực có thể đi vào hoạt động thì cần phải có những thiết bị sau

Bảng hiển thị chuông gọi y tá: Đây là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống chuông gọi y tá, thông thường bảng hiển thị chuông gọi y tá này sẽ được đặt tại phòng trực của các điều dưỡng để các diều dưỡng có thể nhận biết và xử lý các cuộc gọi đến từ các giường bệnh và phòng bệnh một cách nhanh nhất.

Các nút chuông gọi y tá: Thông thường các nút chuông gọi y tá sẽ được lắp đặt tại các đầu giường bệnh, trong nhà vệ sinh, nhà tắm, những nơi mà bệnh nhận có thể ghé đến. Nó thực hiện chức năng kết nối tới bảng thiết bị hiển thị, khi bệnh nhân cần đến sự trợ giúp của các y tá trực chỉ cần ấn nút call là các điều dưỡng có thể biết được chính xác bệnh nhân gọi y tá trực từ địa điểm nào để có thể lui đến và trợ giúp kịp thời cho họ.

Bộ khuếch đại chuông gọi y tá: bộ khuếch đại chuông gọi y tá có chức năng duy nhất đó là tăng khoảng cách kết nối giữa nút chuông gọi y tá trực và bảng thiết bị hiển thị, thông thường khoảng cách kết nối giữa nút gọi y tá trực và bảng thiết bị hiển thị là 100m khi lắp thêm bộ khuếch đại thì khoảng cách kết nối giữa nút gọi y tá và bảng thiết bị hiển thi sẽ tăng lên gấp đôi.

hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá trực

Trên đây là thông tin chi tiết và cơ bản nhất về quy trình hoạt động cũng như bộ phận cần thiết để hệ thống chuông gọi y tá trực có thể đi vào hoạt động, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về hệ thống này, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986 để được giải đáp

 

Thong ke