Chúng tôi trên Facebook

 

Mua báo gọi y tá ở đâu tốt nhất?

09/05/2018 08:25

Lướt qua một số diễn đàn lớn tôi có bắt gặp câu hỏi của chị Hoàng Thu Hà có địa chỉ Email: hoangthuha1988@gmail.com, câu hỏi của chị có nội dung như sau: Tôi muốn mua báo gọi y tá cho trung tâm khám phụ khoa của mình, tuy nhiên tôi đang rất băn khoăn không biết nên mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, hiện tại tôi có tìm hiểu thông tin trên internet thì thấy khá nhiều các đơn vị cung cấp khác nhau. Tôi thực sự không biết nên chọn mua ở đâu mới đảm bảo.

Trả lời: Chị Hà thân mến, chị đang có nhu cầu mua chuông báo gọi y tá? Tuy nhiên chị còn đang băn khoăn không biết nên mua của đơn vị nào là tốt nhất, đảm bao mua được hàng chính hãng. Vậy chị hãy ghé qua địa chỉ C6-Ngõ 8- Đường Thanh Bình- Mộ Lao- Hà Đông- Hà Nội, đây là showroom trưng bày các nút chuông báo gọi y tá  Ecall Việt Nam, tại đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

mua-bao-goi-y-ta-o-day-tot-nhat

Bạn sẽ nhận được những  ưu đãi gì khi mua hệ thống báo gọi y tá tại đây?

  • Khi mua hệ thống báo gọi y tá tại đây bạn sẽ được hưởng những chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, bởi Ecall là đơn vị duy nhất phân phối các dòng sản phẩm chuông báo gọi y tá Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam
  • Được miễn phí lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội
  • Được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ecall sẵn sàng hoàn tiên chênh lệch cho quý khách hàng nếu như có đơn vị bán giá tốt hơn chúng tôi.

mua-bao-goi-y-ta-o-day-tot-nhat

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về  địa chỉ bán báo gọi y tá uy tin nhất hiện nay bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin mà tôi chia sẻ bên trên sẽ mang lại hữu ích cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dự án lắp đặt hệ thống báo gọi y tá mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua

 

Thong ke