Chúng tôi trên Facebook

 

Nên hay không nên lắp chuông gọi y tá ST-500 không dây?

05/10/2016 23:56

Tôi có nên lắp chuông gọi y tá ST-500 không dây cho bệnh viện của mình không? Nếu không thì nên lắp loại nào? Mà nếu có thì lắp một hệ thống báo gọi y tá với nút ST-500 này thì giá cả ra sao? Thi công mẩt thời gian bao lâu?

(tnt.trannguyenthanh@gmail.com)

Chào anh Trần Nguyên Thành!

Rất cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho hòm thư chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của anh như sau.

Nút chuông gọi y tá ST-500 không dây nói riêng và các dòng chuông gọi không dây ST khác nói chung đều là những sản phẩm mà các bệnh viện hiện nay thường lựa chọn, sử dụng và lắp đặt.

Về vấn đề anh đang băn khoăn có nên lắp nút ST-500 không? Chúng tôi xin được liệt kê ra danh sách các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này để từ đí anh có thể đưa ra lời giải đáp cho thắc mắc của mình.

Chuông gọi y tá ST-500 không dây của Hàn Quốc

  • Thiết kế nhỏ, nhẹ, gọn, không dây => có thể lắp ở mọi vị trí mà anh mong muốn và dễ dàng dui dời ssang vị trí khác.
  • Thiết kế có bề mặt chống nước => Lắp được ở mọi không gian kể cả trong, ngoài bệnh viện, không gian ngoài trời, phòng wc,…
  • Tương thích với mọi thiết bị nhận, chạy bằng pin: vừa dễ sử dụng vừa án toang lại vừa dễ lắp đặt tạo thành một hệ thống chuông gọi y tá hoàn chỉnh => Tiết kiệm chi phí lắp đặt, mở rộng, nâng cấp.
  • Cấu tạo 2 nút (Call, Clear) hoặc 3 nút (1, 2, Clear) tiện lợi hơn hẳn các dòng chuông gọi y tá 1 nút bấm khác: Nút Call, 1, 2 dùng để gọi y tá, nút Clear dùng để hủy cuộc gọi => hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Qua những ưu điểm kể trên chắc chắn anh đã tìm cho mình được lời giải đáp cho vấn đề trên rồi phải không?

Không thể phủ nhận là nút chuông gọi y tá ST-500 không dây là sự lựa chọn tốt, được các trung tâm sức khỏe, Spa, bệnh viện, viện dưỡng lão lắp đặt. Tuy nhiên cũng còn có rất nhiều những sản phẩm khác để anh tham khảo thêm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình. Anh có xem chi tiết tại link: http://chuonggoiyta.com/chuong-goi-y-ta-pc,9562.

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá ST-500 không dây

Một hệ thống chuông gọi y tá ST-500 không dây sẽ bao gồm 2 thành phần chính đó là nút bấm ST-500 và màn hình hiển thị. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào địa hình, cấu trúc không gian mà có thể có thêm hoặc không những thiết bị phụ khác như là: Bộ khuếch đại sóng (giúp tăng khoảng cách hoạt động của nút ST-500 lên), đồng hồ báo tin (đeo tay của y tá, khi y tá di chuyển vẫn nhận được cuộc gọi đến), phần mềm quản lý (in, xuất báo cáo thống kê), đèn báo (lắp ngoài phòng bệnh, nháy liên hồi khi trong phòng có bệnh nhân nhấn nút),… Chính vì thế sẽ rất khó cho chúng tôi khi báo giá chính xác hệ thống chuông gọi y tá này cũng như là mô hình lắp đặt như thế nào là tốt nhất khi mà chưa nắm được đặc điểm mô hình kinh doanh của anh. Anh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0964.428.986 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Về thời gian thi công lắp đặt nút chuông gọi y tá ST-500 sẽ không mất nhiều thời gian, thường thì chúng tôi chỉ lắp đặt trong khoảng 1 vài giờ là đã hoàn thiện rồi, nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả, ổn định là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt ra khi thi công lắp đặt cho khách hàng của mình.

Chúc đơn vị kinh doanh của anh ngày càng phát triển hơn.

Thong ke