Chúng tôi trên Facebook

 

Nên mua chuông báo gọi y tá Syscall hay Ringo thì bền hơn

16/08/2018 08:48

Hỏi: Tôi đang có dự định lắp đặt chuông báo gọi y tá cho bệnh viên của mình tôi có nhận được rất nhiều báo giá chào hàng của các đơn vị cung  cấp khác nhau, qua tìm hiểu tôi quyết định lắp hệ thống gọi y tá trực không dây và vẫn đang băn khoăn về 2 dòng sản phẩm báo gọi y tá Syscall và Ringo không biết nên lăp loại nào thì bền hơn rất mong nhận được sự chia sẻ.

( Nguyễn Thị Hòa – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Hòa thân mến chúng tôi đã nhận được câu hỏi cũng như biết được những băn khoăn của chị, chị đang có dự định sẽ mua chuông gọi y tá trực để lắp đặt cho bệnh viện của mình và chị vẫn còn đang băn khoăn về 2 dòng sản phẩm Ringo và Syscall không biết nên lựa chọn lắp đặt loại nào thì sẽ phù hợp hơn, vậy tôi sẽ phân tích chi tiết điểm giống và khác nhau của 2 thương hiệu này để bạn có thể tham khảo cân nhắc và ra quyết định lựa chọn nhé.

Thứ nhất điểm giống nhau giữa 2 dòng chuông báo gọi y tá Syscall và Ringo

Cả 2 dòng sản phẩm báo gọi y tá của hãng sản xuất Syscall và Ringo đều đến từ Hàn Quốc về cơ bản chức năng, khoảng cách kết nối là như nhau, khoảng cách kết nối của 2 dòng sản phẩm báo gọi y tá không dây là 100m, đều sử dụng Pin cúc áo để hoạt động và được đánh giá là có độ bền ngang nhau.

nên mua chuông gọi y tá syscall hay ringo

Thứ hai: Điểm khác biệt giữa chuông gọi y tá Ringo và Syscall

Dòng sản phẩm báo gọi y tá Syscall

Dòng sản phẩm chuông báo gọi y tá Syscall thì giá thành của nó cao hơn Ringo không hẳn là do chất lượng tốt hơn mà do định vị vào phân khúc thị trường cao cấp hơn, hơn nữa hãng sản xuất Syscall có nhiều dòng báo gọi y tá khác nhau, nút chuông gọi 1 chức năng, nút chuông gọi 2 chức năng……..phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

nên mua chuông gọi y tá syscall hay ringo

 

Dòng sản phẩm báo gọi y tá Ringo

Giá thành của các nút chuông gọi Ringo rẻ hơn so với Syscall tuy nhiên điểm khác biệt đó chính là Ringo thi chỉ có 1 dòng sản phẩm gọi 1 chức năng duy nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 2 dòng sản phẩm báo gọi y tá Syscall và Ringo bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất

Tham khảo thêm tin tức:

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nút chuông gọi y tá không dây chất lượng

 

Thong ke