Chúng tôi trên Facebook

 

Nhận xét về hệ thống chuông gọi y tá trong bệnh viện

04/11/2016 20:46

Bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện của mình? Tuy nhiên bạn vẫn còn đang rất băn khoăn, không biết hệ thống gọi y tá này có thực sự mang lại hữu ích khi lắp đặt trong bệnh viện của bạn hay không, để có thể  giải tỏa được những băn khoăn cũng như những khúc mắc trong bạn chúng ta hãy cùng xem nhận xét của một số khách hàng đã từng lắp đặt và sử dụng hệ thống gọi y tá trong bệnh viện xem họ đánh giá ra sao nhé.

Ông Nguyễn Minh Khôi Giám Đốc Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng có chia sẻ: Ban đầu để có thể đáp ứng được theo đúng như tiêu chuẩn của bộ y tế để bệnh viện đạt chuẩn chất lượng mà tôi đã liên hệ với Ecall để tiến hành lắp đặt nút chuông gọi y tá ST-100 kết hợp với bảng thiết bị hiển thị SR-2003, nhưng thực sự những lợi ích và sự tiện dụng của hệ thống gọi y tá trực mang lại khiến tôi rất hai lòng. Thông thường mỗi một ca trực bệnh viện sẽ có 5 y tá vào những ngày cuối tuần bệnh nhân đến rất đông hầu như tất cả các y tá đều phải tăng giờ làm mà vẫn không chủ động và kiểm soát được hết công việc, tuy nhiên sau khi đưa vào sử dụng hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện của mình rất tiện lợi bởi các y tá trực thông qua bảng thiết bị hiển thị có thể nhận biết được chính xác phòng bệnh nào đang cần giúp đỡ gấp, phòng nào chưa cần để có thể đáp ứng kịp thời, hơn nữa hệ thống chuông gọi y tá giúp chung tôi tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong việc thuê các y tá túc trực. Tôi rất hài lòng với thiết bị gọi y tá phục vụ thông minh này.

 

Bà Nguyễn Ngọc Lan chủ phòng khám Hữu Nghị cho biết: Thực sự thì hệ thống chuông gọi y tá mang lại rất nhiều lợi ích cho phòng khám của tôi, nó không những giúp tôi có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong việc thuê y tá túc trực cạnh bệnh nhân, mà còn giúp cho bệnh nhân tin tưởng hơn vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

nhận xét về hệ thống chuông gọi y tá trong bệnh viện

Trên đây là một số những nhận xét của khách hàng khi đã đưa hệ thống chuông gọi y tá vào sử dụng trong phòng khám và bệnh viện của mình, tôi tin chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ giải đáp được những khúc mắc trong lòng, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dự án lắp đặt thiết bị gọi y tá trực tại đây

Thong ke