Chúng tôi trên Facebook

 

Những bệnh viện 5 sao ở Việt Nam đều có hệ thống chuông báo gọi y tá

11/12/2016 15:36

Những bệnh viện chất lượng 5 sao đều có lắp hệ thống chuông báo gọi y tá mang tới cho người bệnh những trải nghiệm mới và đầy thú vị về phong cách phục vụ chuyên nghiệp hiện đại.

Bệnh viện Việt – Pháp, đa khoa quốc tế Vinmec ở Hà Nội, bệnh viện FV, Hạnh Phúc ở TP HCM  được liệt vào danh sách những “bệnh viện 5 sao” bởi khi tới thăm khám, chữa bệnh ở đây thực sự sẽ mang lại cho bạn một cảm giác như là đang trên “thiên đàng” chứ không phải là “địa ngục” như những bệnh viện khác.

Phòng bệnh bệnh viện Hạnh Phúc có lắp hệ thống chuông báo gọi y tá

Phòng bệnh tại BV Hạnh Phúc

Đặc điểm chung của tất cả những bệnh viện này là đội ngũ các y, bác sĩ dạy dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, tâm lí, cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng máy móc, và ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất vào khám chữa bệnh và phục vụ. Nói chung mọi thứ đều rất tuyệt vời.

Bên cạnh trau dồi những kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên thì các bệnh viện 5 sao cũng đều rất chú trọng đến các trang thiết bị trong bệnh viện. Trong đó không thể không nhắc tới đó là hệ thống báo gọi y tá – chiếc cầu nối liên kết qua lại giữa bệnh nhân và các y, bác sĩ, giúp thiết lập và nâng lên cao nhất chất lượng phục vụ.

Hệ thống chuông báo gọi y tá tại phòng bệnh của bệnh viện Vinmec

Phòng bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tại từng giường nằm của bệnh nhân, tại từng phòng toilet đều có gắn nút chuông bấm gọi y tá để khi cần thì người bệnh có thể gọi trợ giúp vào bất cứ lúc nào. Với đội ngũ nhân viên trực 24/7, bất cứ lúc nào bệnh nhân gọi, thông qua thiết bị hiển thị (bảng hiển thị, đồng hồ báo tin) là các y tá đều có mặt tức thì ngay sau đó để đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của bệnh nhân.

Hệ thống báo gọi y tá không dây tiện lợi, dễ sử dụng, mang tới không gian yên tĩnh, sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho bệnh nhân, giúp y tá thuận tiện theo dõi, chăm sóc người bệnh, kịp thời xử lý các trường hợp khẩn cấp, phòng tránh những rủi ro, diễn biến xấu xảy ra. Trong “bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện” do bộ trưởng bộ y tế ban hành năm 2013 thì hệ thống báo gọi y tá là một tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng bệnh viện vì thế các bệnh viện chuẩn chất lượng 5 sao không thể không có hệ thống này.

Thong ke