Chúng tôi trên Facebook

 

Nút chuông báo gọi y tá ST-100 có bền không? Khoảng cách kết nối được bao xa?

08/08/2018 09:02

Hỏi: Tôi đang định mua chuông báo gọi y tá ST-100 để sử dụng nhưng vẫn thấy băn khoăn quá, không biết nút chuông này có bền không? Sử dụng được trong bao lâu thì hỏng và khoảng cách kết nối của nút chuông này là bao xa? Rất mong nhận được những chia sẻ hữu ích.

(Nguyễn Ngọc Ánh – Thái Nguyên)

Trả lời

Chào chị Ánh!
Chị đang có dự định mua hệ thống chuông báo gọi y tá ST-100 để sử dụng, tuy nhiên chị vẫn còn băn khoăn về một số vấn đề như độ bền cũng như khoảng cách kết nối của nút chuông này là bao xa? Vậy tôi xin chia sẻ với chị như sau:

Đánh giá độ bền của nút chuông gọi y tá ST-100

Nút chuông gọi y tá không dây ST-100 là dòng sản phẩm của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc, chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền khi sử dụng. Tuy nhiên chính xác thời gian sử dụng được là bao nhiêu năm thì tôi lại không thể trả lời chính xác được bởi của bền tại người, nếu như bạn tuân thủ đúng hương dẫn sử dụng của nhà sản xuất thì tuổi thọ của nó khoảng 20-30 năm, và hằng năm bạn chi cần thay Pin là hệ thống vẫn có thể hoạt động được tốt.

Xem chi tiết

Đánh giá nút chuông gọi y tá ST-100 không dây của Syscall

đánh giá độ bền của nút chuông báo gọi y tá ST-100

Khoảng cách kết nối của hệ thống báo gọi y tá ST-100 khi không có vật cản

Khi không có vật cản nút chuông gọi y tá ST-100 sẽ có khoảng cách kết nối được với màn hình hiển thị là 100m, bạn lưu ý nhé khoảng cách kết nối tối đa là 100m trong điều kiện không có vật cản như tường ngăn, vách ngăn…

Khoảng cách kết nối khi có vật cản

Khi có vật cản thì khoảng cách kết nối của nút chuông này cũng sẽ bị thu ngắn lại nó còn khoảng 70m đến 80m, trong bệnh viện phòng khám thường sẽ có rất nhiều các vách ngăn chính vì vậy mà người ta thường sử dụng kèm theo thiết bị kích sóng để tăng khoảng cách kết nối.

khoảng cách kết nối của nút chuông báo gọi y tá ST-100 trong điều kiện không có vật cản

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về độ bền cũng như khoảng cách kết nối của nút chuông báo gọi y tá ST-100 bạn có thể tham khảo,để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thong ke