Chúng tôi trên Facebook

 

Phân tích ưu và nhược điểm của nút chuông gọi y tá ST-400 không dây

02/08/2016 22:44

Nút chuông gọi y tá ST-400 không dây là được rất nhiều những bệnh viện, phòng khám đa khoa lựa chọn lắp đặt nhằm mục đích hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ, tăng năng suất, hiệu quả công việc cho cán bộ nhân viên, tạo sự thuận lợi và dễ dàng nhất cho bệnh nhân gọi y tá mà không cần phải rời vị trí để đi gọi. Vậy nút chuông gọi y tá không dây ST-400 có những ưu điểm gì mà được các cơ sở y tế tin dùng và bên cạnh những ưu điểm đó thì chúng có hạn chế gì không?

Nút chuông gọi y tá ST-400 không dây

Nút chuông gọi y tá ST-400 không dây không có chuyển mạch gọi bằng tay

1. Ưu điểm của nút chuông gọi y tá ST-400 không dây

  • Thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ: Vì thế chúng có thể gắn bất kì vị trí nào và rất dễ cài đặt, không ảnh hưởng hay vướng víu tới các thiết bị y tế khác ở gần giường bệnh.
  • Bề mặt có khả năng chống nước tốt: Vì thế ngoài vị trí được lắp đặt tại các giường bệnh ra nút chuông gọi y tá ST-400 còn được ứng dụng khi lắp đặt trong vệ sinh, khi cần trợ giúp có thể nhấn nút gọi trợ giúp ở đó.
  • Dễ sử dụng: Sản phẩm có một nút bấm nên rất dễ sử dụng.
  • Dễ di dời, gỡ bỏ: Với thiết kế không dây, nhẹ, gọn nên việc tháo ra và lắp đặt sang vị trí mới rất dễ dàng, thuận tiện trong việc nâng cấp, mở rộng hệ thống chuông gọi y tá không dây.
  • Khả năng kết nối xa: Khả năng kết nối lên tới 100m và khoảng cách có thể tăng lên gấp đôi khi dùng thiết bị kích sóng chuông gọi y tá SRT-6000 phù hợp với bệnh việc có không gian rộng, nhiều tầng.
  • Dễ vệ sinh: Bề mặt nhẵn lại có khả năng chống nước tốt nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Nút chuông gọi y tá WS-100 không dây có chuyển mạch gọi bằng tay

Nút chuông gọi y tá WS-100 không dây có chuyển mạch gọi bằng tay

2. Nhược điểm của nút chuông gọi y tá ST-400 không dây

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm đó là không có chuyển mạch gọi bằng tay như nút chuông gọi y tá WS-100 (Nút chuyển mạch gọi bằng tay giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm bệnh nhân cũng nhấn được nút gọi) nên không được thuận lợi lắm cho những bệnh nhân khi ở một mình mà vừa mới phẫu thuật, bệnh nhân còn yếu chỉ có thể nằm và chưa thể ngồi dậy hoặc nhắc người để nhấn nút được. 

Thong ke