Chúng tôi trên Facebook

 

Tại sao lắp nút chuông gọi y tá ST-100 cho viện dưỡng lão sẽ tốt hơn?

07/10/2016 23:16

Có rất nhiều những nút chuông gọi y tá, điều dưỡng viên khác nhau nhưng theo tôi thì các viện dưỡng lão lắp nút chuông gọi y tá ST-100 không dây sẽ tốt và tiện hơn cả bởi vì như các bạn đã biết rồi đấy, viện dưỡng lão là nơi chăm sóc các cụ già đã lớn tuổi vì thế cái gì càng dễ sử dụng mà mang lại hiệu quả cao thì sẽ càng thuận tiện cho các cụ sử dụng hơn.

Nút chuông gọi y tá thì có đa dạng mẫu mã lắm, có loại thì chỉ có 1 nút bấm gọi giống như nút ST-100 nhưng có loại thì có tới 2, 3, 4,… nút, mỗi nút nhấn sẽ có mục đích gọi khác nhau nên càng nhiều nút sẽ càng khiến các cụ lấn cấn dễ bấm nhầm. Rồi chuông gọi y tá giờ cũng hiện đại hơn, có cả loại có màn hình cảm ứng nữa, dĩ nhiên lắp cái này rất tốt rồi nhưng nó quá hiện đại, nhiều cụ sao biết sử dụng chứ. Rồi nếu như lắp nút chuông gọi có dây, dây rợ có khi lại chẳng chịt có khi cũng gây vướng víu cho các cụ khi sử dụng ấy. Đó chỉ là một ít những lí do mà tôi đưa ra để các ban giám đốc viện dưỡng lão cân nhắc khi lựa chọn lắp đặt nút chuông gọi y tá.

Hình ảnh chi tiết nút chuông gọi y tá ST-100 không dây

Tôi đề xuất lắp đặt nút chuông gọi y tá ST-100 không dây cho viện dưỡng lão vì 5 lí do rất đặc biệt sau:

1. Chất lượng tốt

Nút gọi ST này là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, chính xác ra là của tập đoàn NTTWORKS – nhà sản xuất các sản phẩm giao tiếp không dây hàng đầu tại đất nước xử sở Kim Chi này => đảm bảo chất lượng.

2. Thiết kế không dây thông minh

Như đã nói ở trên, nút gọi có dây có thể gây vướng víu nhưng với sản phẩm chuông gọi y tá ST-100 không dây thì ban giám đốc và các cụ già hoàn toàn yên tâm là rất nhỏ, gọn, nhẹ, không dây rợ loằng ngoằng => Lắp được ở mọi nơi, mọi vị trí thuận tiện nhất cho các ông bà, các cụ già bấm nút.

3. Dễ lắp đặt

Vừa thiết kế không dây thông minh lại vừa tương thích với mọi thiết bị nhận, bề mặt chống nước tốt nên lắp được ở mọi không gian (trong viện, ngoài viện, nhà vệ sinh, phòng tắm,…) => dễ lắp đặt vô cùng.

>>> Tham khảo thêm: Điểm qua ưu và nhược điểm của nút chuông gọi y tá ST-100

Mô tả hoạt động của nút chuông gọi y tá ST-100

4. Dễ sử dụng

Điều này rất quan trọng đấy ạ, cái gì càng dễ sử dụng mà đem lại hiệu quả cao thì càng tốt. Sản phẩm ST-100 không dây chỉ có 1 nút bấm thôi, không sợ các cụ bấm nhầm như những sản phẩm đa nút khác. Khi có nhu cầu gọi y tá, điều dưỡng viên trợ giúp thì các cụ chỉ cần ngồi tại giường và bấm nút ngay cạnh mình là lập tức các điều dưỡng viên đã có mặt để hỗ trợ.

5. Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Vừa dễ lắp đặt lại dễ sử dụng, dễ kết hợp với các thiết bị khác nên nếu lắp hệ thống nút chuông gọi y tá ST-100 không dây sẽ rất tiết kiệm chi phí và không chỉ thế khâu mở rộng, nâng cấp cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những thiết bị có dây khác.

Thong ke