Chúng tôi trên Facebook

 

Tại sao nút chuông gọi y tá ST-4006 là sự lựa chọn tốt nhất cho các spa trung tâm chăm sóc sức khỏe?

04/10/2016 22:31

Các Spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe đều có nhiều những dịch vụ khác nhau vì thế khi muốn gọi nhân viên chăm sóc nên sử dụng nút chuông gọi y tá với nhiều nút để đa dạng mục đích gọi. Trong số các loại chuông gọi đa nút ấy phải kể tới là nút chuông gọi y tá ST-4006 – dòng sản phẩm của Syscall NTTWORKS Hàn Quốc với 6 nút bấm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có ý định lắp đặt thiết bị gọi nhân viên phục vụ cho trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa của mình.

ST-4006 với 6 nút bấm đều tương thích với tất cả các thiết bị nhận (đồng hồ báo tin, mà hình hiển thị, máy nhắn tin), kích thước nhỏ gọn (Rộng x Dài x Cao tương ứng là 94 x 77 x 39.5 mm), khối lượng nhẹ 80g, bề mặt chống nước tốt (phù hợp với không gian ngoài trời) với khoảng cách hoạt động xa lên tới 200m, thiết kế không dây đơn giản mà đẹp mắt… đó là một vài những thông tin cơ bản của dòng sản phẩm này cho thấy chúng tiện lợi trong lắp đặt và sử dụng, có thể gắn ở mọi nơi mà không mất thẩm mĩ hay ảnh hưởng tới các thiết bị khác.

Nút chuông gọi y tá ST-4006 không dây

Nút chuông gọi y tá ST-4006 hoạt động như sau: Khi khách hàng nhấn nút chuông thì tín hiệu phát đi tới trung tâm và hiển thị số giường đang gọi lên màn hình hiển thị hoặc đồng hồ báo tin. Các nhân viên biết được để nhanh chóng di chuyển tới phục vụ.

Dưới đây là 1 ví dụ được đưa ra để bạn dễ hình dung hơn, giả dụ nút chuông gọi ST-4006 được set up 6 nút với 6 mục đích sau:

  • Nút số 1: gọi massage toàn thân
  • Nút số 2: gọi massage mặt
  • Nút số 3: gọi tẩy tế bào chết toàn thân
  • Nút số 4: gọi tắm trắng
  • Nút số 5: gọi trị nám, tàn nhang
  • Nút số 6: gọi triệt lông công nghệ cao

Cách hoạt động của nút chuông gọi y tá ST-4006 không dây

Khi khách hàng nhấn nút số 6 thì tại bộ phận trực “Triệt lông công nghệ cao” sẽ nhận được tín hiệu và hiển thị số giường đang gọi lên màn hình hiển thị, các nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển tới nơi đang gọi. Tương tự như thế khi khách hàng nhấn nút số 2 thì các nhân viên cũng sẽ biết được khách hàng muốn massage mặt để nhanh chóng di chuyển xuống nơi đang gọi để phục vụ khách hàng một cách tức thì,… Nút số 1, 3, 4, 5 cũng tương tự.

Chuông gọi y tá ST-4006 – Giải pháp hoàn hảo giúp các trung tâm chăm sóc sức khỏe nâng cao chất lượng phục vụ, hiệu quả làm việc, tránh bỏ xots bất kì lời yêu cầu nào từ khách hàng, phục vụ nhanh chóng + sự nhiệt tình và chuyên môn cao sẽ giảm thiểu xuống mức thấp nhất mọi phàn nàn của khách hàng, đem lại doanh thu và lợi nhuận cao hơn.

Bài viết liên quanLắp chuông gọi y tá WS-100 cho trung tâm chăm sóc sức khỏe Eri International

Thong ke