Chúng tôi trên Facebook

 

Thẩm mỹ viện Lavender đông khách hơn nhờ hệ thống báo gọi y tá

27/06/2018 14:33

Thẩm mỹ viện Lavender đông khách hơn là nhờ hệ thống báo gọi y tá  đã giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất, chu đáo nhất, đây là lời chia sẻ của bà Trương Thị Thu Thủy, giám đốc thẩm mỹ viện Lavender.

Lavender được thành lập từ năm 2005 và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, luôn được đánh giá là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất để chị em có thể gửi gắm nhan sắc của mình, hiện nay thẩm mỹ viện này có 2 cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế đó là tại Hà Nội và TPHCM. Lavender luôn theo đuổi và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào sử dụng như: Tắm trắng Bio Light 4D, New Thermage 2018, Công nghệ giảm béo Contri Plus…..

Với đội ngu y bác sĩ  đầu ngành khi đến thẩm mỹ viện này cải thiện sắc đẹp bạn sẽ có được cam kết chuẩn từ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây

Tính đến nay Lavender đã có hơn 12 năm hình thành và phát triển. Luôn là đơn vị dẫn đầu trong nghành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp. Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước, theo thống kê hiện tại thì có đến khoảng 40,000 doanh nhân chính khách và hơn 20 ngôi sao hạng A như Ngọc Trinh, Thu Minh, Ngọc Trinh, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Lệ Hằng... Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hành phúc và thành công của Lavender.

tham-my-vien-lavender-dong-khach-hon-nho-he-thong-bao-goi-y-ta

Lavender nhận thấy việc lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá trực tại các phòng phẫu thuật cũng như phòng Spa cho khách hàng là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt, nó đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng, khiến khách hàng hài lòng hơn vì họ được phục vụ tốt hơn.

tham-my-vien-lavender-dong-khach-hon-nho-he-thong-bao-goi-y-ta

Bà Thủy chi sẻ: Từ khi đưa hệ thống chuông báo gọi y tá ST-100 vào sử dụng tần suất khách hàng quay lại đông hơn vì có những trai nghiệm tốt hơn, thoải mái hơn, Thay mặt Lavender tôi xin được gửi lời cảm ơn đến Ecall.vn vì các bạn đã mang đến một sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho chúng tôi, giúp khách hàng của chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

tham-my-vien-lavender-dong-khach-hon-nho-he-thong-bao-goi-y-ta

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi ghi nhận được từ lời chia sẻ của bà Thủy, giám đốc thẩm mỹ viện Laverder địa chỉ làm đẹp uy tín nhất của các sao việt hiện nay. Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách thức hoạt động của hệ thống báo gọi y tá tại Lavender thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986 hoặc cũng có thể đến trực tiếp Lavender trải nghiệm dịch vụ để cảm nhận về sự tuyệt vời ấy. ngoài ra bạn có thể xem dự án Lắp đặt chuông gọi y tá ST-100 cho thẩm mỹ viện Lavender mà chúng tôi đã thực hiện từ năm 2016.

Thong ke